Χ
Các chuyên viên tư vấn kinh nghiệm của ISC-UKEAS sẽ giúp bạn chọn trường & ngành phù hợp, hoàn toàn miễn phí!
ISC-UKEAS là đối tác chiến lược của hàng trăm trường & tổ chức giáo dục tại Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand và Singapore.
Hàng ngàn cơ hội học bổng có giá trị lên tới 100% kèm chi phí sinh hoạt đang chờ đón bạn. Tìm hiểu và nộp hồ sơ ngay hôm nay!
 
*Tên họ:
*Tên chính:
*Email:
*Thành phố:
*Điện thoại:
*Dịch vụ:
*Quốc gia:
Câu hỏi/Yêu cầu:
*Mã bảo mật:
  

Chương trình Dự bị Đại học tại Úc

Trong trường hợp không đạt các yêu cầu về trình độ học vấn, bạn có một số lựa chọn khác để chuẩn bị tiếp tục học lên cao. Tùy thuộc vào ngành học trước đây của bạn và bằng cấp cuối cùng mà bạn dự định theo đuổi, bạn có thể theo học phổ thông trung học hoặc các Khóa Học Dự Bị (Foundation Studies) còn được gọi là Dự bị Đại học.

Khóa Học Dự Bị là khóa học tăng cường kéo dài một năm nhằm trang bị cho học sinh những kỹ năng cần thiết để học lên Đại học. Các khóa học này được chia thành nhóm ngành như Kinh doanh hay Khoa học, và bao gồm các môn học lựa chọn và bắt buộc. Ngoài ra khóa học này còn hỗ trợ Anh ngữ.

Nhiều trường phổ thông, cơ sở giáo dục và đào tạo nghề, và đại học có các Khóa Học Dự Bị. Đặc điểm chung của các khóa học này đó là trường đại học chấp nhận cho bạn đăng ký giữ chỗ trước khóa học mà bạn dự định theo học ở bậc đại học. Tuy nhiên nhà trường chỉ chấp nhận cho bạn theo học nếu như bạn đạt số điểm yêu cầu trong khóa học cơ bản.

Một trong những chương trình Dự bị Đại học được lựa chọn nhiều nhất tại Úc là chương trình đào tạo bởi tổ chức giáo dục Navitas.

Lợi điểm khi lựa chọn chương trình Dự bị Đại học thuộc Navitas:

Nâng cao và hoàn thiện khả năng học hiểu, sử dụng tiếng Anh, giúp các em học sinh không chỉ tự tin trong giao tiếp, trao đổi hằng ngày, mà còn nâng cao khả năng sử dụng ngoại ngữ khi tranh luận, phân tích các vấn đề học thuật.
Được sống trong môi trường Đại học ngay từ ngày đầu tiên, giúp sinh viên làm quen để học hỏi cách thức sinh hoạt, học tập và những các kỹ năng thích nghi cần thiết.
Đối với các nước như Anh, Úc, chương trình đại học chỉ kéo dài 3 năm hoặc như Singapore là chỉ 2 năm. Với lượng kiến thức cô đọng và đòi hỏi nhiều sự chủ động của sinh viên trong quá trình học, khóa Dự bị thực sự là bước đệm cần thiết để các em được chuẩn bị sẵn sàng trước khi bắt đầu học chuyên môn.
Chương trình Dự bị 1 học kỳ này cung cấp những kỹ năng cần thiết để sinh viên học tốt chương trình Thạc sĩ nhất là tại các trường yêu cầu kinh nghiệm làm việc đối với một số chương trình chọn lọc.

Bạn có thể tham khảo chương trình Cao đẳng chuyển tiếp lên Đai học để lựa chọn hướng đi phù hợp cho mình. Đừng quên rằng bạn có thể liên hệ ISC-UKEAS trực tiếp để được tư vấn bởi các chuyên viên giàu kinh nghiệm, hoàn toàn miễn phí!

Tham khảo thêm

Giới thiệu về đất nước Úc
Cuộc sống tại Úc
Danh sách trường đối tác
Bảng xếp hạng trường tại Úc
Chi phí du học Úc

 contact us