Χ
Các chuyên viên tư vấn kinh nghiệm của ISC-UKEAS sẽ giúp bạn chọn trường & ngành phù hợp, hoàn toàn miễn phí!
ISC-UKEAS là đối tác chiến lược của hàng trăm trường & tổ chức giáo dục tại Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand và Singapore.
Hàng ngàn cơ hội học bổng có giá trị lên tới 100% kèm chi phí sinh hoạt đang chờ đón bạn. Tìm hiểu và nộp hồ sơ ngay hôm nay!
 
*Tên họ:
*Tên chính:
*Email:
*Thành phố:
*Điện thoại:
*Dịch vụ:
*Quốc gia:
Câu hỏi/Yêu cầu:
*Mã bảo mật:
  

News Letters

Date:2014-04


Latest News

American Honors: Chinh phục các trường TOP đầu tại Mỹ!

American Honors là chương trình cao đẳng chất lượng cao nhằm đảm bảo sự chuyển tiếp thuận lợi cho sinh viên tới các trường ĐH hàng đầu nước Mỹ. Thành quả mà những sinh viên American Honors đầu tiên đạt được là minh chứng cho thành công của sự đổi mới trong giáo dục bậc cao ở Mỹ.

BRIGHTON - DU HỌC ANH KHÔNG CÒN GÁNH NẶNG IELTS – HỌC BỔNG 140 TRIỆU

Các bạn trẻ mong muốn du học Anh nhưng chưa có hoặc chưa kịp thi chứng chỉ IELTS? Đừng bỏ lỡ cơ hội tham gia buổi thi tiếng Anh miễn phí của trường ĐH Brighton và dành ngay tấm vé du học không cần IELTS cũng như hàng chục suất học bổng hấp dẫn khác. Đây cũng là cơ hội để các bạn sinh viên thử thách và đánh giá trình độ tiếng Anh của bản thân

Du Học Mỹ: Đại học Missouri cấp Học Bổng $7,000

Các chương trình cụ thể của UMSL được đánh giá rất cao. Chương trình Hệ Thống Thông Tin đã được Academic Analytics xếp hạng thứ 3 về học tập; chương trình Kinh Doanh Quốc Tế được U.S. New & Wolrd Report xếp hạng 15 toàn quốc – năm thứ 7 năm trong danh sách 20 trường hàng đầu. Một cuộc khảo sát gần đây của Journal of Communication đã xếp chương trình tài năng vào 12% chương trình hàng đầu toàn quốc.

Học bổng lên đến 480 triệu đồng trường DH Nottingham

Được thành lập từ năm 1881, trường đại học Nottingham xếp vị trí thứ 9 trong top 10 trường đại học danh tiếng tại UK, nằm trong top 1% các trường đại học chất lượng tốt nhất thế giới (theo bảng xếp hạng các trường đại học trên toàn thế giới năm 2012).Theo The Sunday Times Good University Guild 2011, trường nằm trong top 15 trường đại học tốt nhất nước Anh về tất cả các khía cạnh.

Latest Activities

> Học bổng lên đến 4,000 Bảng Anh của trường đại học Dundee – Scotland > Học bổng thạc sĩ 140 triệu cho sinh viên nhập học Lincoln University qua ISC-UKEAS > Du học ngành quản trị kinh doanh và thiết kế thời trang tại DH Manchester Metropolitian > Du học Anh Quốc đến đại học Cardiff Metropolitan với học bổng 1,500 Bảng Anh

Back