Χ
Các chuyên viên tư vấn kinh nghiệm của ISC-UKEAS sẽ giúp bạn chọn trường & ngành phù hợp, hoàn toàn miễn phí!
ISC-UKEAS là đối tác chiến lược của hàng trăm trường & tổ chức giáo dục tại Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand và Singapore.
Hàng ngàn cơ hội học bổng có giá trị lên tới 100% kèm chi phí sinh hoạt đang chờ đón bạn. Tìm hiểu và nộp hồ sơ ngay hôm nay!
 
*Tên họ:
*Tên chính:
*Email:
*Thành phố:
*Điện thoại:
*Dịch vụ:
*Quốc gia:
Câu hỏi/Yêu cầu:
*Mã bảo mật:
  

News Letters

Date:2013-11


Latest News

ĐH St.Andrews – nơi gặp gỡ của 'Hoàng tử và Lọ lem' nước Anh

Đại học St.Andrews thành lập năm 1413, là trường ĐH cổ kính nhất Scotland, nổi tiếng lâu đời thứ 3 ở nước Anh, sau ĐH Oxford và Cambridge. ĐH St. Andrews là trường ĐH tốt nhất thứ tư ở UK theo Guardian University Guide 2013 đồng thời được đánh giá rất cao trong các bảng xếp hạng giáo dục toàn cầu.

Sinh viên ngành khoa học được trả lương cao tại Úc

Theo thống kê mới nhất của MyCareer, các sinh viên lựa chọn theo đuổi sự nghiệp khoa học không chỉ có sự đảm bảo về công việc mà còn được trả lương hết sức rộng rãi.

Du học Mỹ cùng tập đoàn giáo dục INTO USA

INTO USA là tập đoàn giáo dục uy tín với tiêu chí là cung cấp cho du học sinh cơ hội đạt được ước mơ học vấn và thành công trong sự nghiệp khi theo học tại một trường Đại học đẳng cấp thế giới. Hãy tìm hiểu hệ thống chương trình đa dạng tại các trường đối tác của INTO USA tại đây.

Lịch thi giành học bổng 50% tại Ellesmere College

Cơ hội giành học bổng lên tới 50% học phí tại Ellesmere College, Anh Quốc. Trường Ellesmere là một trường tư tập trung vào việc đào tạo học sinh đạt chất lượng cao hơn là việc chỉ thi đậu các kì thi.

Latest Activities

> Học bổng toàn phần kèm sinh hoạt phí tại ĐH Liverpool John Moores > Giáo dục Singapore tăng hạng năm 2013 > Du học New Zealand: Xin Visa trực tuyến > Lịch gặp gỡ trường tháng 11/2013

Back