Χ
Các chuyên viên tư vấn kinh nghiệm của ISC-UKEAS sẽ giúp bạn chọn trường & ngành phù hợp, hoàn toàn miễn phí!
ISC-UKEAS là đối tác chiến lược của hàng trăm trường & tổ chức giáo dục tại Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand và Singapore.
Hàng ngàn cơ hội học bổng có giá trị lên tới 100% kèm chi phí sinh hoạt đang chờ đón bạn. Tìm hiểu và nộp hồ sơ ngay hôm nay!
 
*Tên họ:
*Tên chính:
*Email:
*Thành phố:
*Điện thoại:
*Dịch vụ:
*Quốc gia:
Câu hỏi/Yêu cầu:
*Mã bảo mật:
  

Thông tin mới nhất

Vào thẳng năm 2 ĐH Nottingham sau khi hoàn thành khóa dự bị

Date:08/11/2017


   \

Mời du học sinh quan tâm đăng kí để nhận thông tin chương trình tại đây: http://www.isc-ukeas.com/form.php?id=2000e0599f40c72e

Trong khi điều kiện đầu vào ĐH Nottingham, hạng 18 UK, top 75 các trường ĐH tốt nhất thế giới quá cao, du học sinh có thể chọn cách học chương trình dự bị tương đương năm đầu ĐH để vào thẳng năm 2 Nottingham sau khi kết thúc khóa dự bị của tổ chức giáo dục hàng đầu thế giới Kaplan.

Số liệu cho thấy sau khi tham gia một đến hai kỳ dự bị của Kaplan, học sinh có thể vào được những trường ĐH danh giá nhất Anh, mặc dù xuất phát điểm hồ sơ của học sinh không quá tốt.

Học sinh quan tâm đến chuyên ngành Luật cần biết rằng khoa Luật của Nottingham không chỉ đứng thứ 6 về đào tạo toàn Anh Quốc mà đây còn là một trong những nơi dẫn đầu thế giới về các công trình nghiên cứu Luật pháp. 

Ngành Business của Nottingham đứng hạng 14 hiện cũng đang được rất nhiều học sinh Anh Quốc và quốc tế theo đuổi.

Theo khảo sát tiến hành với các sinh viên của đại học Nottingham, năm 2010, mức lương trung bình của các sinh viên sau khi tốt nghiệp của trường là 20,994 bảng Anh/năm trong đó có 22% sinh viên có mức lương khởi điểm là hơn 25,000 bảng Anh/năm. Có được điều này, không phải chỉ là do chất lượng giảng dạy của trường mà còn do sự gắn kết giữa nhà trường và các doanh nghiệp, các tập đoàn lớn như Bloomberg, Deloitte, Roll – Royce, Sky... Trường có trung tâm việc làm luôn hỗ trợ tối đa cho sinh viên trong quá trình học nhằm trau dồi các kĩ năng làm việc cho tương lai, kết nối sinh viên và các công ty, tập đoàn lớn, trợ giúp sinh viên tìm kiếm việc làm thêm hay việc làm toàn thời gian sau khi tốt nghiệp.

 


Back