Χ
Các chuyên viên tư vấn kinh nghiệm của ISC-UKEAS sẽ giúp bạn chọn trường & ngành phù hợp, hoàn toàn miễn phí!
ISC-UKEAS là đối tác chiến lược của hàng trăm trường & tổ chức giáo dục tại Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand và Singapore.
Hàng ngàn cơ hội học bổng có giá trị lên tới 100% kèm chi phí sinh hoạt đang chờ đón bạn. Tìm hiểu và nộp hồ sơ ngay hôm nay!
 
*Tên họ:
*Tên chính:
*Email:
*Thành phố:
*Điện thoại:
*Dịch vụ:
*Quốc gia:
Câu hỏi/Yêu cầu:
*Mã bảo mật:
  

Thông tin mới nhất

Du học New Zealand tại học viện quốc tế MFH & cơ hội cộng điểm cho việc định cư lâu dài

Date:09/07/2013


Phỏng vấn nhập học trá»±c tiếp vá»›i đại diện phòng quốc tế của học viện quốc tế MFH, ông John Cockburn, tại văn phòng ISC-UKEAS 

Tại TP. HCM: 16:00 - 17:30 ngày 09/08 tại Lầu 5, 35 Mạc Đĩnh Chi, P. Đa Kao, Q.1

Tại Hà Ná»™i: 15:30 - 17:00 ngày 13/08 tại 65 Quán Sứ, Q. Hoàn Kiếm.

Đăng kí tại Ä‘ây.

Học viện quốc tế MFH (Making Future Happen) là học viện giáo dục hàng đầu của New Zealand, có trụ sở đặt tại thủ Ä‘ô xinh đẹp Wellington, New Zealand.

Được thành lập vào năm 2002 bởi má»™t nhóm các chuyên gia tận tâm vá»›i má»™t nền giáo dục chất lượng. Trường Ä‘ã tạo ra được má»™t môi trường há»— trợ cho sinh viên dá»±a trên sá»± đẩy mạnh sá»± xuất sắc trong học thuật. Bên cạnh Ä‘ó, trường cÅ©ng Ä‘ã xây dá»±ng được danh tiếng nổi trá»™i trong việc cung cấp chất lượng giảng dạy cÅ©ng nhÆ° các dịch vụ há»— trợ sinh viên quốc tế. Những thành tá»±u của trường được chứng nhận bởi cả chính phủ, địa phÆ°Æ¡ng, cá»™ng đồng, các học viện quốc tế cÅ©ng nhÆ° của sinh viên & gia Ä‘ình của họ.

Học viện MHF được chứng nhận & tài trợ bởi chính phủ New Zealand. Bằng cấp của trường có thể được xem xét chuyển tiếp tá»›i hầu hết các học viện khác cÅ©ng nhÆ° các trường đại học ở New Zealand.

MFH tuân thủ theo phÆ°Æ¡ng pháp lấy người học làm trung tâm và duy trì sá»± tập trung cao cho đầu ra của sinh viên, Ä‘iều này được thể hiện rõ trong tất cả các hoạt Ä‘á»™ng của trường. Từ khi nhập học cho đến khi hoàn tất chÆ°Æ¡ng trình học, Ä‘á»™i ngÅ© giảng viên & nhân viên tích cá»±c của MFH sẽ đảm bảo cho sinh viên má»™t thời gian trải nghiệm thật sá»± Ä‘áng giá.

Tại trường, có các khóa học được sá»± tài trợ của chính phủ, mà tại Ä‘ó sinh viên được hÆ°á»›ng dẫn kỹ năng xác định chiến lược kết nối, kỹ năng tìm kiếm việc làm, kỹ năng phỏng vấn & những kỹ năng văn phòng cÅ©ng nhÆ° các kỹ năng cÆ¡ bản khác. Tất cả các chÆ°Æ¡ng trình này được phát triển dá»±a trên sá»± tÆ° vấn của các doanh nghiệp trong những ngành công nghiệp liên quan, nhằm cung cấp các kỹ năng cần thiết cho sinh viên thông qua giáo dục & hệ thống Ä‘ào tạo tại trường.

Chất lượng của trường được chứng nhận bởi Chính phủ & các cÆ¡ quan. Các chứng nhận này nhÆ° là những giải thưởng công nhận cho chất lượng giảng dạy tại trường cÅ©ng nhÆ° cho những ná»— lá»±c trong việc cung cấp má»™t môi trường học lý tưởng cho sinh viên.

 • CÆ¡ quan kiểm định chất lượng Giáo dục New Zealand (NZQA) Ä‘ã công nhận sá»± tin tưởng cao (highly confident) cho chÆ°Æ¡ng trình giảng dạy & tin tưởng (Confident) cho sá»± tá»± Ä‘ánh giá của trường.
 • Được sá»± chứng nhận The Code of Practice của Bá»™ Giáo Dục (MoE) trong việc tuyển sinh & chăm sóc cho sinh viên quốc tế.
 • Là đối tác tin tưởng của CÆ¡ quan Xuất nhập cảnh New Zealand (INZ).
 • Ủy ban Giáo dục cấp cao (TEC) & Bá»™ Phát triển Xã há»™i Ä‘ã quyết định chọn lá»±a MFH để tài trợ.
 • Được sá»± chứng nhận của Học viện Quản lý New Zealand (NZIM).
 • Trung tâm kiểm tra kiến thức nghiệp vụ duy nhất (TKT) tại khu vá»±c Wellington cho kỳ thi ESOL của Đại học Cambridge.
 • ChÆ°Æ¡ng trình học rút ngắn duy nhất chuyển tiếp vào khóa Cá»­ nhân tại Đại học bang San Francisco.
 • ChÆ°Æ¡ng trình chuyển tiếp vào khóa Cá»­ nhân vá»›i các trường Cao đẳng Chính phủ.
 • Là thành viên của Giáo dục quốc tế New Zealand.

Những lý do chọn học tại trường:

 • Cung cấp má»™t chÆ°Æ¡ng trình chuyển tiếp chất lượng cao.
 • ChÆ°Æ¡ng trình thá»±c tập liên kết chặt chẽ.
 • Chất lượng đảm bảo, địa Ä‘iểm tuyệt vời & cÆ¡ sở vật chất hiện đại.
 • Há»— trợ sinh viên toàn diện: tập trung cá nhân & dịch vụ chất lượng cao.
 • Môi trường học tập & văn hóa Ä‘a dạng: lá»›p học sỉ số nhỏ vá»›i sá»± há»— trợ cho những thành công của sinh viên.
 • Chi phí hợp lý.
 • Sinh viên được làm thêm 20 giờ/tuần & làm suốt thời gian nghỉ.

Ngoài ra, sinh viên sau khi tốt nghiệp chÆ°Æ¡ng trình Cao đẳng tại trường, có thể ở lại 1 năm để làm việc bằng cách chuyển sang thị thá»±c làm việc (Open work permit). Đặc biệt hÆ¡n nữa, sinh viên khi ná»™p Ä‘Æ¡n cho loại thị thá»±c làm việc lâu dài hoặc định cÆ°, sẽ được cá»™ng thêm 50 Ä‘iểm cùng vá»›i 5 Ä‘iểm cá»™ng cho những chÆ°Æ¡ng trình học 2 năm.

Để biết thêm chi tiết về du học New Zealand hay tìm hiểu thông tin học bổng cập nhật nhất, xin vui lòng liên hệ ISC-UKEAS tại Ä‘ây.


Back