Χ
Các chuyên viên tư vấn kinh nghiệm của ISC-UKEAS sẽ giúp bạn chọn trường & ngành phù hợp, hoàn toàn miễn phí!
ISC-UKEAS là đối tác chiến lược của hàng trăm trường & tổ chức giáo dục tại Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand và Singapore.
Hàng ngàn cơ hội học bổng có giá trị lên tới 100% kèm chi phí sinh hoạt đang chờ đón bạn. Tìm hiểu và nộp hồ sơ ngay hôm nay!
 
*Tên họ:
*Tên chính:
*Email:
*Thành phố:
*Điện thoại:
*Dịch vụ:
*Quốc gia:
Câu hỏi/Yêu cầu:
*Mã bảo mật:
  

Thông tin mới nhất

Khám phá ngành đồ họa và thiết kế trò chơi tại Học viện xuất sắc MAGES

Date:18/01/2014


Cơ hội phỏng vấn trực tiếp với cô Sheetal Choraria, đại diện cao cấp thuộc Học viện xuất sắc MAGES- Singapore vào lúc 11:00 – 12:00 ngày 20/1/2014 tại văn phòng ISC-UKEAS Hồ Chí Minh, Lầu 5, 35 Mạc Đĩnh Chi, P. Đa Kao, Quận 1.

Đăng ký tại đây để thăm dự chương trình bốc thăm may mắn và giành những phần quà thú vị từ ISC-UKEAS.

Thập kỷ vừa qua đã chứng kiến sự tăng trưởng vượt bậc trong ngành trò chơi và hoạt hình; với các thiết bị máy tính di động và điện thoại thông minh mới đang xóa dần đi khoảng cách giữa máy tính cá nhân và điện thoại. Với cơ hội sáng tạo các trò chơi độc đáo và nội dung giải trí hoạt hình phục vụ nhiều thiết bị chạy trên các nền và hệ điều hành đặc thù khác nhau; nhu cầu phải có các nhà thiết kế trò chơi và hoạt hình có tay nghề cao và được đào tạo bài bản tăng cao hơn lúc nào hết. Học viện xuất sắc MAGES (MAGES Institute of Excellence) là đơn vị đào tạo thiết kế trò chơi và hoạt hình hàng đầu Singapore, nơi đào tạo nhiều khóa học ở các bậc học khác nhau.

Tổng giám đốc đồng thời là người sáng lập ra MAGES Neeru Bahl phát biểu:

“MAGES đào tạo sinh viên có nền tảng vững chắc về Thiết kế & Phát triển Trò chơi và Hoạt hình. Các khóa học được các chuyên gia trong ngành thiết kế và giảng dạy để khai thác những thay đổi năng động đang diễn ra trong Ngành Trò chơi và Hoạt hình. Viện giúp sinh viên phát huy hết thế mạnh của mình như các Nghệ sĩ, các Nhà công nghệ, Nhà Xây dựng Ý tưởng, Nhà Thử nghiệm, Nhà sản xuất cũng như những tài năng hiếm có khác. Viện cho sinh viên có kinh nghiệm thực tiễn bằng cách giao cho sinh viên những vai trò cụ thể theo thế mạnh của sinh viên trong các Đồ án Công nghiệp mà MAGES triển khai.”  

Giới thiệu về Học viện:

MAGES Institute of Excellence là một trong nhưng cơ sở đào tạo ngành thiết kế hoạt hình và Game hàng đầu Singapore. Sinh viên của MAGES đến từ khắp các quốc gia bao gồm cả Châu Âu, Châu Úc và trong khu vực Châu Á. Đội ngũ giảng viên tại học viện MAGES  là những người có kinh nghiệm thực tiễn nhiều năm trong các ngành và có khả năng giúp sinh viên phát huy hết thế mạnh của mình. MAGES tự hào có hạ tầng và cơ sở vật chất phục vụ đào tạo hiện đại và chất lượng cao. Cơ sở của MAGES tọa lạc tại vị trí thuận tiện ngay giữa quận trung tấm củaSingapore. Tỉ lệ giảng viên - sinh viên tại MAGES cũng rất thấp, trung bình là 1-9.

Vì sao nên du học Singapore?

Singapore nằm gần hai nền kinh tế châu Á đang rất phát đạt là Ấn Độ và Trung Quốc. Singapore là một thành phố-quốc gia đa dạng với mức sống rất cao. Singapore được đánh giá là một trong những nơi an toàn nhất thế giới và có dân cư đa dạng gồm người gốc Ấn Độ, Hoa, Mã Lai và Nhật Bản. Singapore có hệ thống giao thông tuyệt vời, đường sắt một ray và xe buýt công cộng giúp sinh viên đi lại thuận tiện.

Singapore có đường hàng không kết nối với mọi nơi trên thế giới qua Sân bay Changi. Phục vụ trên 80 hãng hàng không quốc tế, Sân bay Changi là một trong những sân bay tấp nập nhất khu vực châu Á Thái Bình Dương. Singapore có nhiều nơi vui chơi giải trí như công viên, bảo tàng, nhà hát và hội chợ.

Lợi ích của việc du học tại Singapore: gần nhà, tiết kiệm chi phí, môi trường học và môi trường sống hiện đại là chìa khóa giúp cho nền giáo dục bậc cao của quốc gia này luôn đứng trong TOP 3 lựa chọn của sinh viên trong khu vực Châu Á nói chung và Đông Nam Á nói riêng. Bằng tốt nghiệp đại học và sau đại học tại các trường tư thục Singapore được cấp bởi các trường ĐH nổi tiếng từ Mỹ, Canada, Anh, Úc hay Ireland.

Đừng bỏ lỡ cơ hội phỏng vấn trực tiếp với đại diện Học viện Mages để hiểu thêm về ngành đồ họa và thiết kế trò chơi cũng như các thông tin khác liên quan đến việc du học tại Singapore.

Liên hệ với ISC-UKEAS tại đây để nhận được những ưu đãi đặc biệt hoàn toàn miễn phí:

-                     Tư vấn và chuẩn bị hồ sơ nhập học tới tất cả các trường tại Anh, Úc, Mỹ, Singapore.

-                     Tư vấn xin học bổng, xin thị thực du học

-                     Miễn phí dịch thuật, công chứng dành cho sinh viên sử dụng dịch vụ ISC-UKEAS

-                     Tư vấn vay vốn ngân hàng, chứng minh tài chính du học

-                     Tìm nhà ở, liên hệ với các du học sinh tại nước ngoài

-                     Các dịch vụ hỗ trợ toàn diện khác.

www.isc-ukeas.com

 


Back