Χ
Các chuyên viên tư vấn kinh nghiệm của ISC-UKEAS sẽ giúp bạn chọn trường & ngành phù hợp, hoàn toàn miễn phí!
ISC-UKEAS là đối tác chiến lược của hàng trăm trường & tổ chức giáo dục tại Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand và Singapore.
Hàng ngàn cơ hội học bổng có giá trị lên tới 100% kèm chi phí sinh hoạt đang chờ đón bạn. Tìm hiểu và nộp hồ sơ ngay hôm nay!

"Tôi xin gửi lời cám ơn chân thành nhất đến công ty tư vấn du học ISC-UKEAS vì sự giúp đỡ tôi rất tận tình."

- Huỳnh Vân Thanh

"Xin cảm ơn ISC-UKEAS đã lo lắng cho khó khăn của chúng tôi và giải quyết mọi việc rất chuyên nghiệp và hiệu quả."

- Yau Kiat Lee

+More
 • School visits

  Lịch gặp gỡ các trường

  Gặp gỡ trực tiếp với đại diện các trường ĐH, TH và tập đoàn GD tại Anh Quốc.

  Ngày Trường
  02 / 03St. Michaels University School
  06 / 03St Andrew's College, Cambridge
  08 / 03SOAS, University of London
  09 / 03University of Portsmouth
  12 / 03Bishopstrow College
  13 / 03University of Lincoln
  14 / 03University of Portsmouth
  14 / 03 St. Andrew's College Cambridge
  14 / 03Edge Hill University
  14 / 03INTO University Partnerships
  14 / 03University of Lincoln
  14 / 03University of Gloucestershire
  14 / 03Bishopstrow College
  15 / 03Bangor University
  15 / 03University of East Anglia
  15 / 03University of Greenwich
  15 / 03Birmingham City University
  15 / 03Manchester Metropolitan University
  15 / 03Oxford International Education Group
  15 / 03Queen's University Belfast
  16 / 03Queen Mary University of London
  16 / 03Queen Mary University of London
  16 / 03University of Stirling
  16 / 03University of Gloucestershire
  16 / 03University of Kent
  16 / 03Goldsmiths, University of London
  16 / 03University of Southampton
  16 / 03Edge Hill University
  16 / 03Leeds Beckett University
  16 / 03University of Essex
  16 / 03University of Glasgow
  19 / 03Oxford International Education Group
  19 / 03Goldsmiths, University of London
  19 / 03University of Greenwich
  19 / 03University of Glasgow
  19 / 03Birmingham City University
  19 / 03Queen's University Belfast
  20 / 03Oxford Brookes University
  20 / 03University of Hertfordshire
  20 / 03University of Westminster
  21 / 03University of East Anglia
  26 / 03Oxford Brookes University
  09 / 04Lyceum Alpinum Zuoz
  16 / 04University of Missouri - St. Louis
  21 / 04University of Missouri - St. Louis

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 
*Tên họ:
*Tên chính:
*Email:
*Thành phố:
*Điện thoại:
*Dịch vụ:
*Quốc gia:
Câu hỏi/Yêu cầu:
*Mã bảo mật:
  

Nộp hồ sơ du học

Bạn nên chuẩn bị thật kĩ càng để nộp đơn thành công vào các trường tại Anh. ISC-UKEAS đã giúp hàng ngàn bạn sinh viên đạt được ước mơ du học và chúng tôi ở đây để giúp bạn. Dưới đây là một số bước cơ bản mà bạn cần làm khi nộp đơn vào các trường tại Anh và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn như thế nào. Mỗi học sinh có hoàn cảnh khác nhau nên hãy thảo luận về trường hợp của bạn với nhân viên tư vấn của ISC-UKEAS để chúng tôi có thể giúp bạn thực hiện hồ sơ du học Anh suôn sẻ. Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ của chúng tôi, xin bấm vào đây.

Dịch vụ tư vấn miễn phí

Để xác định chính xác ngành học của bạn, nhân viên tư vấn của ISC-UKEAS sẽ trao đổi về động lực và mục đích học tập, nghiên cứu cũng như thu thập sự hiểu biết đầy đủ về hoàn cảnh cụ thể của bạn. Từ những thông tin này, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hướng đi phù hợp với sở thích cũng như kế hoạch nghề nghiệp trong tương lai của bạn.

Lựa chọn trường
Dựa vào những mục tiêu và mục đích mà bạn đặt ra, nhân viên tư vấn của ISC-UKEAS sẽ đề xuất một số trường phù hợp, phân tích và so sánh các nét nổi bật và lợi ích của chúng. Sau đó, các nhân viên tư vấn và bạn sẽ cùng nhau quyết định trường và khóa học đáp ứng tốt nhất nhu cầu của bạn. Đừng lo lắng rằng bạn sẽ bị buộc phải lựa chọn trường theo chúng tôi. ISC-UKEAS tin rằng chúng tôi ở đây là để giúp sinh viên đưa ra quyết định đúng nhưng cuối cùng sự lựa chọn vẫn là ở bạn.

Chuẩn bị hồ sơ

Nhân viên tư vấn của ISC-UKEAS sẽ giải thích kĩ lưỡng cho bạn về thủ tục và hồ sơ cần thiết khi nộp đơn và cung cấp mẫu cũng như làm cách nào để chẩn bị chúng. Một khi tài liệu đã được chuẩn bị, nhân viên tư vấn sẽ đưa ra lời khuyên về bất cứ thay đổi nào họ cảm thấy cần hoặc sẽ được thực hiện, đồng thời đảm bảo độ chính xác của các tài liệu cần thiết.

Dịch vụ nộp đơn miễn phí

Một khi hồ sơ đã hoàn tất, ISC-UKEAS sẽ nộp hồ sơ của bạn thông qua hệ thống trực tuyến thích hợp. Đôi khi, đối với các hồ sơ quá nặng sẽ được ISC-UKEAS gửi bằng đường bưu chính.

Chứng minh khả năng Tiếng Anh & các khóa Tiếng Anh

Nếu bạn chưa cung cấp điểm IELTS/TOEFL hoặc các chứng chỉ Tiếng Anh khác tại thời điểm nộp hồ sơ, trường ở Anh sẽ xem xét hồ sơ của bạn chỉ dựa trên thành tích học tập và sau đó, yêu cầu bạn cung cấp bổ sung tài liệu chứng minh khả năng Tiếng Anh.
Nếu bạn đã nộp đơn mà chưa nộp điểm Anh văn, bạn nên tập trung vào việc chuẩn bị và thực hiện bài kiểm tra Anh ngữ, để đạt được số điểm mà trường yêu cầu.
Nếu số điểm thấp hơn yêu cầu của trường, đừng lo lằng. Hãy trao đổi với nhân viên tư vấn của ISC-UKEAS để tìm hiểu thêm về những lụa chọn khác, ví dụ như các khóa tiếng Anh nâng cao hay cấp tốc. Nhân viên tư vấn sẽ đưa ra những lời khuyên tốt nhất và có thể thảo luận với trường về trường hợp của bạn. Việc này có thể sẽ khá phức tạp, do đó, hãy chắc chắn rằng bạn sẽ thảo luận với tư vấn viên của bạn!

Phỏng vấn với đại diện trường/ Cơ hội học bổng

Mỗi năm, ISC-UKEAS đón tiếp hàng trăm chuyến thăm của các trường đại học và các trường dạy về ngôn ngữ đến mạng lưới văn phòng của tập đoàn trên toàn thế giới. Chúng tôi cũng tổ chức những buổi phỏng vấn theo nhóm và những hội thảo về giáo dục nhằm tạo điều kiện cho các bạn sinh viên có nhiều cơ hội tìm hiểu về các trường.
ISC-UKEAS đồng thời cũng cung cấp các suất học bổng cho những sinh viên đạt thành tích xuất sắc ở nhiều trường thuộc các quốc gia khác nhau có liên kết với các trường Đại học. Đạt thành tích rất cao trong việc hỗ trợ sinh viên, ISC-UKEAS đã giúp đỡ các bạn sinh viên nộp đơn thành công và đạt được những suất học bổng từ những nguồn khác nhau. Mỗi đơn xin học bổng là một sự khác biệt với sự hỗ trợ cần thiết và kiến thức am  hiểu sâu sắc của đội ngũ tư vấn viên.

Chỗ ở
Khi bạn có được xác nhận từ trường sẽ theo học, nhân viên tư vấn của ISC-UKEAS sẽ đưa ra những lời khuyên và giúp đỡ bạn trong việc đặt chỗ ở phù hợp. Tư vấn viên sẽ cung cấp cho bạn nhiều lựa chọn khác nhau về vấn đề này và hướng dẫn bạn về địa điểm cũng như cơ sở vật chất nơi bạn sẽ ở.

Nộp đơn Visa/ Dịch vụ đặt vé máy bay
ISC-UKEAS sẽ có những hỗ trợ cần thiết giúp bạn trong việc nộp đơn xin VISA. Đây có thể là một thủ tục phức tạp vì vậy, chúng tôi luôn cố gắng hết sức mình nhằm đảm bảo cho bạn khả năng thành công cao nhất! Ngoài ra chúng tôi có thể giúp sắp xếp những chuyến bay và những thủ tục di chuyển khác.  

Hướng dẫn trước khi lên đường
Với mong muốn bạn có được khoảng thời gian tốt nhất ở Anh, nhân viên tư vấn của ISC-UKEAS sẽ cố gắng hết sức để đảm bảo rằng bạn được chuẩn bị đầy đủ, với tất cả những thông tin bạn cần có để ổn định cuộc sống tại Anh nhanh chóng và dễ dàng. Chính vì thế, trước khi bạn lên đường, ISC-UKEAS sẽ cung cấp cho bạn một buổi hướng dẫn đầy đủ và toàn diện

Những dịch vụ hỗ trợ
Dịch vụ hỗ trợ của chúng tôi sẽ không ngừng lại sau khi sinh viên đến Anh. ISC-UKEAS sẽ tiếp tục hỗ trợ các bạn sinh viên thông qua văn phòng của chúng tôi tại Anh. Bà Su Hayter, người phụ trách văn phòng của ISC-UKEAS ở Anh có thể giúp đỡ bạn khi bạn cần. Để biết được đầy đủ những dịch vụ ISC-UKEAS cung cấp, vui lòng liên hệ với chúng tôi.