15 WEB VÀ ỨNG DỤNG ĐẶT VÉ DU LỊCH DÀNH CHO DU HỌC SINH

Một trong những lợi ích của việc đi du học chính là được đi du lịch. Các du học sinh có thể tranh thủ thời gian giữa các kì nghỉ và một chút tiền tiết kiệm từ việc làm thêm để có thể thoả thích trải nghiệm du lịch ở nước ngoài. ISC-UKEAS đặc biệt tổng hợp danh sách các trang web và ứng dụng đặt vé phổ biến và hữu ích khi đi du lịch châu Âu mà mọi người nên tham khảo và sử dụng:

 1. Omio 

Web và App đặt vé tàu, máy bay, xe bus phổ biến nhất châu Âu hiện nay. Link giảm giá 10€ cho lần đầu đặt vé với tổng tiền từ 40€: https://bit.ly/2zKyT7M

 1. Trainline

Web và App đặt vé tàu nhanh và tiện lợi, so sánh và tìm vé rẻ nhất từ nhiều hãng tàu trên toàn châu Âu. 

https://www.thetrainline.com

 1. Happyrail

Web đặt vé tàu chuyên nghiệp, so sánh giá của nhiều hãng tàu trên toàn châu Âu, luôn đề xuất giá vé rẻ nhất, thạm chí rẻ hơn cả trên trang chủ của các hãng hãng tàu. Mua nhiều sẽ được tích luỹ điểm thưởng dùng để đặt vé. Nếu muốn nhận giảm 5€ lần đầu, bạn inbox cho ad địa chỉ email.

https://www.happyrail.com/en

 1. RailEurope

Một web đặt vé tàu khác cũng rất chuyên nghiệp, tìm và so sánh vé khá nhanh và rẻ. Ngoài đặt vé lẻ, bạn còn có thể mua các loại pass đi tàu trên khắp châu Âu. Link giảm giá 5€ lần đầu đặt vé tàu:

https://raileurope.mention-me.com/m/ol/uh3ca-hai-thien-nguyen

 1. KLOOK

Web và ứng dụng đặt vé du lịch phố biến châu Á. Ở châu Ấu, nó là partner của RailEurope về bán vé tàu. Link giảm 5€ cho lần đặt vé tàu đầu tiên:

https://www.klook.com/invite/APQHEY?c=EUR

 1. KIWI

Web và ứng dụng đặt vé máy bay rẻ không những ở châu Âu mà trên toàn thế giới. Kiwi đề xuất nhiều chuyến bay giá rẻ hơn so với trên trang của hãng và những chuyến bay kết hợp nhiều hãng khác nhau với nối chuyến bảo đảm. Giảm ngay 20€ cho lần đầu đăng ký và đặt vé. Inbox ad địa chỉ email của bạn để ad gửi link đăng ký giảm giá.

 1. Student Universe:

Web đặt vé máy bay dành riêng cho sinh viên với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Link giảm ngay 20$ cho lần đặt đầu tiên: https://bit.ly/2KKrw2b

 1. Ulysse Travel:

Web đặt vé máy bay uy tín của Pháp, giá vé khá hấp dẫn và chăm sóc khách hàng rất tốt. Link giảm ngay 10€ cho lần đặt đầu tiên(không cần minimum): https://bit.ly/2SmqBJP

 1. Kombo

Web đặt vé xe bus và tàu với diện mạo hoàn toàn mới(ngày xưa là SoBus). Kombo so sánh giá của các hãng xe lớn châu Âu như FlixBus, OuiBus và các hãng tàu như SNCF, OUIGO.

https://www.kombo.co/en

 1. BusRadar

Web so sánh giá xe bus, tàu, máy bay phổ biến và được nhiều người tin dùng ở châu Âu. BusRadar so sánh giá vé trên khắp châu Âu, kể cả Đông và Nam Âu. 

https://www.busradar.com

 1. BusBud

Một web đặt vé xe bus tiện lợi khác ở châu Âu cho bạn lựa chọn

https://www.busbud.com/en

 1. Skyscanner

Web và app so sánh giá vé máy bay phổ biến nhất thế giới hiện nay. Skyscanner quyét và so sánh giá của hàng trăm hãng hàng không và đề xuất nhiều vé rẻ từ các đại lý online để bạn lựa chọn. Bạn có thể thay đổi quốc gia để có vé rẻ hơn. 

https://www.skyscanner.fr/?locale=en-US

 1. Momondo

Web và app tìm và so sánh giá nhanh và hữu ích không kém gì Skyscanner. Momondo cũng đề xuất nhiều vé máy bay rẻ từ nhiều đại lý online khác nhau, thậm chí còn rẻ hơn so với đề xuất của Skyscanner.

https://www.momondo.fr

 1. Hopper

App đặt vé máy bay khá tiện lợi trên điện thoại. Bạn chỉ cần thêm vào thành phố bạn sống, app sẽ tự động tìm những điểm đến rẻ nhất để đề xuất bạn. Ngoài ra, khi bạn tìm một chuyến bay nào đó, app sẽ canh giá khi nào rẻ nhất sẽ thông báo cho bạn biết. App miễn phí trên Appstore và Google Play. 

 1. Kayak

Web và app so sánh giá phổ biến từ rất lâu trên thé giới. Kayak sẽ quét và tìm ra giá rẻ nhất cho chuyến bay của bạn. Bạn cũng có thể thay đổi quốc gia để tìm ra các đại lý online khác có giá vé rẻ hơn và bạn cũng có thể thay đổi cách thanh toán để mua được vé rẻ. 

https://www.kayak.fr