An tâm du học Anh: TRƯỜNG ĐẠI HỌC YORK CUNG CẤP HỖ TRỢ TUYỆT VỜI CHO DU HỌC SINH ANH

 

Hiểu được những khó khăn mà sinh viên gặp phải do COVID-19, trường Đại học York đã thành lập Quỹ COVID-19 cho sinh viên cả trong nước và quốc tế.

Đại dịch COVID-19 khiến cho hàng loạt doanh nghiệp phải đóng cửa, khiến các sinh viên và gia đình đã mất đi thu nhập để trang trải chi phí thường ngày. Hơn nữa, có nhiều sinh viên không có những dụng cụ và thiết bị cần thiết để học tập từ xa.

Chính vì vậy, Đại học York đã thành lập Quỹ COVID-19 để hỗ trợ tài chính cho các sinh viên hoàn cảnh khó khăn. Quỹ sẽ giúp đỡ sinh viên trang trải tiền thuê nhà, nhu yếu phẩm và các chi phí phát sinh do COVID-19.

Trường luôn nỗ lực hết mình để tất cả sinh viên có cơ hội học tập bình đẳng như các bạn đồng trang lứa. Quan tâm và thấu hiểu sinh viên cùng với những giải pháp hỗ trợ thiết thực, kịp thời chính là chủ trương của Đại học York. Đây cũng chính là lí do Trường là lựa chọn lí tưởng cho cả sinh viên trong nước lẫn học sinh chuẩn bị du học đang hướng đến Anh quốc làm điểm dừng chân.

Tìm hiểu thêm về Chương trình Hỗ trợ Tài chính COVID-19 của Trường tại đây

https://research.info.yorku.ca/2020/04/york-university-launches-covid-19-student-relief-fund-250000-covid-19-research-initiative/

Truy cập Trang chủ của Đại học York tại https://www.yorku.ca/index.html

Tìm hiểu thêm thông tin và tư vấn apply trường: https://www.isc-ukeas.com

Liên hệ ISC-UKEAS – Hotline tư vấn miễn phí: 1800 558848