An tâm du học Anh: TRƯỜNG GLASGOW CUNG CẤP HỖ TRỢ TUYỆT VỜI CHO DU HỌC SINH ANH

Hiểu được những khó khăn mà sinh viên gặp phải do COVID-19, trường Đại học Glasgow đã thành lập Quỹ COVID-19 cho sinh viên cả trong nước và quốc tế. 

Đại dịch COVID-19 khiến cho hàng loạt doanh nghiệp phải đóng cửa, khiến các sinh viên và gia đình đã mất đi thu nhập để trang trải chi phí thường ngày. Hơn nữa, có nhiều sinh viên không có những dụng cụ và thiết bị cần thiết để học tập từ xa. 

Chính vì vậy, trường Glasgow đã thành lập Quỹ hỗ trợ dành cho các sinh viên cả trong nước và quốc tế có hoàn cảnh khó khăn. Các du học sinh có thể đăng ký gói trợ cấp Crisis Grant hoặc Hardship Fund để trang trải chi phí sinh hoạt.

Trường luôn nỗ lực hết mình để tất cả sinh viên có cơ hội học tập bình đẳng như các bạn đồng trang lứa. Quan tâm và thấu hiểu sinh viên cùng với những giải pháp hỗ trợ thiết thực, kịp thời chính là chủ trương của Đại học Glasgow. Đây cũng chính là lí do Trường là lựa chọn lí tưởng cho cả sinh viên trong nước lẫn học sinh chuẩn bị du học đang hướng đến Anh quốc làm điểm dừng chân.

Tìm hiểu thêm về Chương trình Hỗ trợ Tài chính COVID-19 của Trường tại đây

https://www.gla.ac.uk/myglasgow/registry/finance/funds/#crisisgrants,hardshipfund

Truy cập Trang chủ của Đại học Glasgow tại https://www.gla.ac.uk

Tìm hiểu thêm thông tin và tư vấn apply trường: https://www.isc-ukeas.com

Liên hệ ISC-UKEAS – Hotline tư vấn miễn phí: 1800 558848