An tâm du học Anh: TRƯỜNG STIRLING CUNG CẤP HỖ TRỢ TUYỆT VỜI CHO DU HỌC SINH ANH

 

Hiểu được những khó khăn mà sinh viên gặp phải do COVID-19, trường Đại học Stirling đã thành lập Quỹ COVID-19 cho sinh viên cả trong nước và quốc tế. Đặc biệt, trường có một gói hỗ trợ dành riêng cho các du học sinh.

Đại dịch COVID-19 khiến cho hàng loạt doanh nghiệp phải đóng cửa, khiến các sinh viên và gia đình đã mất đi thu nhập để trang trải chi phí thường ngày. Hơn nữa, có nhiều sinh viên không có những dụng cụ và thiết bị cần thiết để học tập từ xa.

Chính vì vậy, trường Stirling đã thành lập Quỹ hỗ trợ dành cho các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn. Du học sinh có thể đăng kí một trong những gói sau:

  • Student Assistance Fund (cho tất cả sinh viên): Trợ cấp £50-£350
  • Student Assistance Fund for EU and International Students (cho sinh viên quốc tế): Trợ cấp lên tới hàng trăm bảng

Trường luôn nỗ lực hết mình để tất cả sinh viên có cơ hội học tập bình đẳng như các bạn đồng trang lứa. Quan tâm và thấu hiểu sinh viên cùng với những giải pháp hỗ trợ thiết thực, kịp thời chính là chủ trương của Đại học Stirling. Đây cũng chính là lí do Trường là lựa chọn lí tưởng cho cả sinh viên trong nước lẫn học sinh chuẩn bị du học đang hướng đến Anh quốc làm điểm dừng chân.

Tìm hiểu thêm về Chương trình Hỗ trợ Tài chính COVID-19 của Trường tại đây

https://www.stir.ac.uk/student-life/support-wellbeing/student-support-services/money-support/discretionary-and-assistance-funds/#panel27887-5

 

Truy cập Trang chủ của Đại học Stirling tại https://www.stir.ac.uk

 

Tìm hiểu thêm thông tin và tư vấn apply trường: https://www.isc-ukeas.com

 

Liên hệ ISC-UKEAS – Hotline tư vấn miễn phí: 1800 558848