An tâm du học Úc: TRƯỜNG EDITH COWAN UNIVERSITY CUNG CẤP HỖ TRỢ TUYỆT VỜI CHO DU HỌC SINH ÚC

ECU vừa thành lập gói hỗ trợ sinh viên trị giá 2 triệu đô la Úc để giúp đỡ các sinh viên gặp khó khăn về tài chính – bao gồm cả các sinh viên quốc tế. Gói gồm có:

Trợ cấp lên đến $2000 từ ECU: quỹ này dành cho các sinh viên chịu thiệt thòi nặng nề vì COVID-19. Các sinh viên phù hợp để đăng kí chương trình sẽ được trợ cấp lên đến $2000.

Chương trình Thanh toán: các sinh viên quốc tế gặp khó khăn tài chính sẽ được tham gia kế hoạch thanh toán cho học phí kì 1 và hạn chót sẽ được gia hạn đến ngày 1 tháng 5 năm 2020.

Hỗ trợ IT: trường sẽ cung cấp laptop tạm thời và các gói dữ liệu để hỗ trợ sinh viên ECU không có các thiết bị cần thiết để học online.

Trợ cấp nhu yếu phẩm: Liên đoàn Sinh viên ECU đang cung cấp các voucher trực tuyến giới hạn trị giá $50 cho nhu yếu phẩm. Chương trình ưu tiên các sinh viên quốc tế không đăng kí được Centrelink payments.

Miễn phí đỗ xe: ECU đang hoàn phí đỗ xe cho học kì 1 và miễn phí đỗ xe cho cả năm học.

ECU là một ví dụ điển hình cho các trường Đại học Úc với các chính sách luôn ưu tiên sự an toàn và sức khoẻ của sinh viên lên hàng đầu. Trường luôn thấu hiểu các khó khăn và thử thách mà sinh viên gặp phải đưa ra những hỗ trợ & giải pháp kịp thời. Và không chỉ học sinh trong nước mà các du học sinh cũng nhận được sự quan tâm nhiệt tình từ ECU. Chính vì vậy nên Edith Cowan là lựa chọn lí tưởng của các học sinh muốn du học tại Úc.

Tìm hiểu thêm thông tin và tư vấn apply trường: https://www.isc-ukeas.com

Liên hệ ISC-UKEAS – Hotline tư vấn miễn phí: 1800 558848