An tâm du học Úc: TRƯỜNG MACQUARIE GIA HẠN HỌC BỔNG VÀ CUNG CẤP GÓI HỖ TRỢ TUYỆT VỜI CHO DU HỌC SINH ÚC

Hiểu được hoàn cảnh khó khăn của sinh viên do COVID-19, Đại học Macquarie đã gia hạn học bổng đến năm 2021 và đưa ra những giải pháp hỗ trợ tài chính để giúp đỡ sinh viên.

Tất cả các suất học bổng hiện có của Đại học Macquarie sẽ tiếp tục được gia hạn đến năm 2021:

  • Học bổng 50% ELC cho 10 tuần học tiếng Anh;
  • Học bổng MUIC trị giá $3000 chương trình pathway (không dành cho chương trình kinh doanh);
  • Học bổng ASEAN trị giá $10,000 mỗi năm;
  • Học bổng ASEAN Women in Management Scholarship (giới hạn chỗ).

Các ứng viên cho kì nhập học 2021 sẽ được nhận thư cấp học bổng kèm theo cùng với thư mời nhập học. Đại học Macquarie sẽ thông báo khi có bất kì sự thay đổi nào. 

Vì lệnh phong toả do COVID-19 mà nhiều sinh viên hoàn cảnh khó khăn đã mất đi thu nhập để trang trải chi phí sinh hoạt. Hơn nữa, có những sinh viên không thể tiếp cận các thiết bị cần có để học bằng hình thức trực tuyến.

Chính vì vậy, Đại học Macquarie đã đưa ra biện pháp hỗ trợ tài chính vô cùng thiết thực với chương trình COVID-19 Financial Assistance Loan

Các gói hỗ trợ của trường như sau:

Thanh toán chậm 25% học phí của Session 1, 2020 cho đến ngày 30/09/2020

  • Sinh viên đã đóng học phí có thể đăng ký để được trả chậm 25% học phí – và thanh toán trước ngày 30/09/

Thanh toán chậm 100% phí Student Services and Amenities fees (SSAF) cho đến ngày 30/09/2020.

  • Các sinh viên đã đóng phí SSAF có thể đăng ký để trả chậm và thanh toán lại trước ngày 30/09/

Hỗ trợ khẩn cấp do COVID-19 

  • Sinh viên có nhu cầu gấp có thể tìm sự hỗ trợ khẩn cấp để thanh toán cho các chi phí sinh hoạt hàng ngày, dưới dạng phiếu quà tặng điện tử có giá trị lên tới $ 250.

Khoản hỗ trợ tài chính COVID-19 trị giá $2000 

  • Sinh viên có thể nộp đơn xin hỗ trợ $2000 cho bất kỳ vấn đề nào để sinh viên có thể tiếp tục theo học tại Đại học Macquarie.

Khoản vay hỗ trợ tài chính COVID-19 $2000 

  • Sinh viên có thể đăng ký khoản vay $ 2000 để hỗ trợ cho bất kỳ vấn đề nào để sinh viên có thể tiếp tục theo học tại Đại học Macquarie và khoản tiền phải trả đầu tiên sẽ không được yêu cầu cho đến 4.11.2020. Lưu ý: Khoản hỗ trợ này thay thế cho Khoản vay Hỗ trợ Tài chính COVID $1000 trước đó.

Gia hạn việc thanh toán học phí 

  • Nếu sinh viên đã cho thấy họ nằm ngoài các sự hỗ trợ trên có thể nộp đơn xin hoãn 1 phần học phí hoặc gia hạn việc thanh toán học phí liên quan đến học phí của Session 1. Tất cả các chi phí liên quan đến việc hoãn này đều được miễn.

Ngoài sự hỗ trợ do Đại học Macquarie cung cấp, Chính phủ Úc đã triển khai một số sáng kiến ​​cho sinh viên quốc tế bao gồm linh hoạt về visa, tăng quyền lợi cho người thuê nhà và bổ sung them một số quyền làm việc.

Chính sách hỗ trợ của Đại học Macquarie thời điểm COVID-19 là một ví dụ điển hình cho các trường Đại học ở Úc luôn thấu hiểu và hỗ trợ các sinh viên bằng những giải pháp thiết thực. Đó là lí do mà Macquarie là lựa chọn lí tưởng không chỉ với sinh viên trong nước mà còn với các học sinh chuẩn bị du học đang hướng đến xứ ở Úc châu.

Tìm hiểu thêm về gói hỗ trợ của Đại học Macquarie tại https://www.mq.edu.au/about/coronavirus-faqs/information-for-students/student-success-support-package

Truy cập trang web của trường tại https://www.mq.edu.au

Tìm hiểu thêm thông tin và tư vấn apply trường: https://www.isc-ukeas.com

Liên hệ ISC-UKEAS – Hotline tư vấn miễn phí: 1800 558848