An tâm du học Úc: TRƯỜNG SWINBURNE CUNG CẤP GÓI HỖ TRỢ TUYỆT VỜI CHO DU HỌC SINH ÚC

Các thiên tai như cháy rừng, hạn hán, ngập lụt hay mới đây nhất là dịch bệnh COVID-19 đã khiến nhiều sinh viên phải đương đầu với những khó khăn, đặc biệt là về tài chính. Do đó, Đại học Swinburne đã thành lập Quỹ Sinh viên Khẩn cấp để giúp cho các sinh viên khó khăn cả trong nước lẫn quốc tế có cơ hội được tiếp tục học tập. 

Quỹ có những gói hỗ trợ giới hạn lên tới 1000 đô la cho từng người. Các sinh viên muốn đăng kí Gói hỗ trợ có thể truy cập vào link đăng kí online và ghi rõ:

  • Tình trạng khẩn cấp
  • Ảnh hưởng quá trình việc học tập
  • Khoảng thời gian quá trình bị ảnh hưởng trong dự kiến
  • Xác nhận rằng sinh viên không tham gia các chương trình hỗ trợ từ chính phủ như Youth Allowance, ABSTUDY hay Austudy.

Sinh viên nên đính kém các tài liệu bổ sung như giấy khám sức khoẻ, cam kết bảo hiểm, …

Với chủ trương là lắng nghe và thấu hiểu sinh viên để đưa ra những giải pháp thiết thực và kịp thời, Đại học Swinburne cam kết hỗ trợ hết mình tất cả sinh viên sẽ có cơ hội học tập bình đẳng. Yếu tố đó giúp cho Swinburne là lựa chọn sáng giá không chỉ với sinh viên trong nước mà cả học sinh du học đang tìm kiếm môi trường lí tưởng ở phương trời nước Úc.

Tìm hiểu thêm về Quỹ Sinh viên Khẩn cấp tại https://www.swinburne.edu.au/study/options/scholarships/411/swinburne-student-emergency-fund/?fbclid=IwAR23BQzCJVx2VrRqCfs6HQyosjwhkgJuCWKimDcAclpEjXTssfI9KHBCQcI

Truy cập trang chủ của Đại học Swinburne tại https://www.swinburne.edu.au

Tìm hiểu thêm thông tin và tư vấn apply trường: https://www.isc-ukeas.com

Liên hệ ISC-UKEAS – Hotline tư vấn miễn phí: 1800 558848