Bournemouth University

1.Thông báo quan trọng

Nhà trường quyết định hoãn tất cả các bài giảng trực tiếp từ hôm nay (17.03), và lên kế hoạch giảng dạy trực tuyến vào tuần tới. Các cơ sở kí  túc xá trong khuôn viên trường sẽ vẫn mở cho cộng đồng BU sử dụng, mặc dù nhiều cơ sở sẽ được thu nhỏ lại trong những ngày tới

Chúng tôi thực hiện tất cả các lời khuyên của chính phủ cực kỳ nghiêm túc và sẽ tiếp tục đăng thông tin cập nhật hàng ngày tại https://www.bournemouth.ac.uk/students/coronavirus-news

 

2. Hỗ trợ y tế

Đảm bảo vệ sinh dịch tễ: Đội ngũ dọn dẹp của chúng tôi làm việc chăm chỉ để đảm bảo rằng các cơ sở của chúng tôi được làm sạch theo tiêu chuẩn, và hầu hết việc làm sạch này được thực hiện ngoài giờ.

Chúng tôi đã tăng cường làm sạch các khu vực công cộng, bao gồm tay vịn, tay nắm cửa và bàn phím trên máy tính công cộng, và sẽ trấn an tất cả các thành viên của cộng đồng BU rằng khuôn viên sạch sẽ và an toàn.

Chúng tôi cũng sẽ yêu cầu sinh viên và nhân viên hỗ trợ chế độ làm sạch bằng cách làm theo hướng dẫn của NHS (Dịch vụ y tế quốc gia Vương Quốc Anh) về việc rửa tay.

Sự an toàn và phúc lợi của sinh viên, nhân viên và du khách là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi mọi lúc. Nhóm Xứ lý tình huống chuyên biệt của trường đại học (The university’s Major Incident Group – MIG) đã được triệu tập vào tháng 1. Nhóm này đã theo dõi tình hình xung quanh coronavirus (COVID-19), đưa ra quyết định giữ an toàn cho cộng đồng BU và truyền đạt những thông tin & hành động cho nhân viên và sinh viên.

Nhóm Xử lý tình huống này gặp gỡ thường xuyên và xem xét kỹ lưỡng những phát triển và thông tin mới nhất từ ​​Chính phủ liên quan đến dịch. Chúng tôi tiếp tục làm việc trên khắp các trường đại học để hỗ trợ bất cứ ai có thể bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh, cũng như duy trì hoạt động như bình thường.

BU đã tạm dừng hoạt động của trường đến Trung Quốc, Macao, Hồng Kông, Hàn Quốc và Ý trong thời gian này, cũng như các khu vực khác mà khách du lịch quay trở lại bắt buộc phải tự cách ly, dù họ có triệu chứng hay không. Điều này đang được xem xét và mọi quyết định loại bỏ hoặc gia hạn danh sách này sẽ được MIG đưa ra theo lời khuyên của Văn phòng Ngoại giao và Liên bang (FCO) và Sức khỏe Cộng đồng Anh.

Bên cạnh đó, tất cả nhân viên và học sinh được thực hành vệ sinh tay tốt, rửa tay thường xuyên và kỹ lưỡng bằng xà phòng và nước.

Nếu bạn cần thêm thông tin, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi trên askBU@bournilton.ac.uk hoặc gọi 01202 969696, tùy chọn 4.

3. Sắp xếp việc dạy và học

Một số bài giảng đã bắt đầu được giảng dạy trực tuyến và chúng tôi đã quyết định rằng từ ngày 23 tháng 3, tất cả việc giảng dạy trực tiếp sẽ bị đình chỉ cho đến ít nhất là ngày 27 tháng 4 sau kỳ nghỉ Phục sinh.

Nếu không có gì thay đổi, hoạt động giáo dục trực tuyến của chúng tôi sẽ tiếp tục trong các tuần bắt đầu từ 23 tháng 3 và 30 tháng 3. Trong trường hợp không thể học trực tuyến, chẳng hạn như các buổi thực hành hoặc trong phòng thí nghiệm, chúng tôi sẽ làm việc với các nhóm học thuật để đảm bảo rằng kết quả học tập vẫn có thể được đáp ứng, thông qua việc trì hoãn hoạt động cho đến sau khi nghỉ lễ Phục sinh, hoặc thông qua các phương tiện khác. Cập nhật sẽ được cung cấp trên một khóa học theo cơ sở khóa học.

4. Di chuyển

Nếu bạn đang nghĩ về việc trở về nhà và muốn gián đoạn việc học của mình, vui lòng nói chuyện với Trưởng ban chương trình (Programme Leader) , Cố vấn học tập hoặc Văn phòng hỗ trợ chương trình trước khi đưa ra quyết định. Nếu bạn là học sinh có Visa Tier 4 và bị gián đoạn trong hơn 60 ngày, chúng tôi sẽ cần thông báo cho Home Office và điều này có thể ảnh hưởng đến visa cấp 4 của bạn. Nếu bạn có bất kỳ lo ngại nào về thị thực của mình, vui lòng liên hệ với Nhóm Tư vấn và Tuân thủ Di trú qua AskBU.

Tham khảo thêm thông tin từ trang thông tin chính thức của trường Bournemouth tại đây.

https://www.bournemouth.ac.uk/students/coronavirus-news