Cardiff Metropolitan University

1.Thông báo quan trọng

Nhóm lập kế hoạch và ứng phó Covid-19 của trường đại học đang tiếp cận tình hình Covid-19 (Coronavirus) dưới sự xem xét chặt chẽ. Việc ra quyết định của chúng tôi dựa trên tầm quan trọng của việc bảo vệ sức khỏe và phúc lợi của nhân viên, học sinh và du khách, những người ưu tiên hàng đầu của chúng tôi.

Chúng tôi đang liên lạc chặt chẽ với Public Health Wales và các cơ quan chính phủ khác. Thông tin mới nhất bao gồm lời khuyên mới nhất có sẵn từ Chính phủ Wales và Chính phủ Wales, Bộ Y tế và Chăm sóc Xã hội và Sức khỏe Cộng đồng Anh (PHE), và Văn phòng Ngoại giao và Liên bang (FCO).

Thông điệp của Phó hiệu trưởng, Giáo sư Cara Aitchison, ngày 17 tháng 3 năm 2020.

Như các bạn biết, Chính phủ Vương quốc Anh hiện đã công bố một loạt các biện pháp tiếp theo liên quan đến việc ngăn chặn sự lây lan của coronavirus (Covid-19) và các biện pháp này có hiệu lực trên toàn nước Anh hôm nay, thứ ba, ngày 17 tháng 3 năm 2020.

Nhóm điều hành của Phó hiệu trưởng đã tổ chức một cuộc họp mở rộng sáng nay có sự tham dự của các Chủ nhiệm khoa. Chúng tôi có, nếu có thể, đã thông qua và điều chỉnh hướng dẫn của Chính phủ Vương quốc Anh và xứ Wales, và được thông báo bởi hướng dẫn của Public Health Wales. Chúng tôi đã làm việc thông qua một loạt các vấn đề đưa ra quyết định tiếp tục ưu tiên sức khỏe và phúc lợi của học sinh và nhân viên của chúng tôi. Những quyết định này, và hướng dẫn đi kèm, được đưa ra dưới đây.

Các bạn cần đảm bảo sức khỏe và phúc lợi của chính mình bằng cách làm theo các hướng dẫn mới nhất do Public Health Wales ban hành, biết rằng chúng ta đang ở trong tình trạng sẽ kéo dài hàng tháng chứ không phải vài tuần.

Đây rõ ràng là một thời gian đáng lo ngại cho sinh viên và nhân viên, và điều quan trọng là chúng tôi tiếp tục làm việc cùng nhau, mặc dù ở một khoảng cách cách ly đảm bảo an toàn, để hỗ trợ lẫn nhau trong thời gian thử thách này. Hãy tiếp tục thể hiện lòng tốt với nhau. Ngoài ra, vui lòng giữ liên lạc với các bạn sinh viên và với Người hướng dẫn cá nhân, Giám đốc chương trình và tìm kiếm sự hỗ trợ từ Dịch vụ sinh viên khi bạn cần. Chúng tôi có thể không gặp bạn trực tiếp trong một thời gian, nhưng chúng tôi sẽ luôn ở đây vì bạn.

 

2. Hỗ trợ y tế

Nếu cần bất cứ trợ giúp nào từ nhà trường, hãy liên hệ:

029 2041 6362

press@cardiffmet.ac.uk

3. Sắp xếp việc dạy và học

Tất cả việc giảng dạy trên lớp học và trực tiếp sẽ chấm dứt ngay hôm nay (17.03) và tất cả việc giảng dạy sẽ được thực hiện trực tuyến từ thứ Hai ngày 23 tháng 3 cho đến ngày 1 tháng 5. Một số cơ sở chuyên môn sẽ vẫn mở cho một số ít sinh viên đại học năm cuối, những người yêu cầu đến trường để hoàn thành bằng tốt nghiệp của họ. Các cơ sở vật chất và yêu cầu truy cập/ sử dụng chúng sẽ được quản lý thông qua việc đánh giá rủi ro dịch bệnh. Thông tin và cập nhật thêm sẽ được cung cấp sau.

4. Di chuyển

Sinh viên quốc tế muốn trở về nước sẽ có thể xin nghỉ phép có thẩm quyền từ Trường để đáp ứng các yêu cầu tuân thủ thị thực cấp 4 trong khi áp dụng chương trình học trực tuyến. Tất cả các yêu cầu nghỉ phép do kết quả của coronavirus sẽ được cấp và điều này có thể được thực hiện nhanh nếu được yêu cầu. 

Học sinh ở lại Vương quốc Anh sẽ được theo dõi kỹ thuật số thông qua sự tham gia của họ với các tài liệu chương trình trực tuyến của họ. Thông tin và cập nhật thêm sẽ được cung cấp bởi trường của bạn.

Tham khảo thêm thông tin từ trang thông tin chính thức của trường tại đây:

http://www.cardiffmet.ac.uk/news/Pages/Covid-19.aspx