Arts University Bournemouth

1.Thông báo quan trọng

Dựa theo sự chỉ đạo của chính phủ Anh, trường đại học của chúng tôi vẫn mở cửa. Chúng tôi đang thực hiện một số biện pháp để hỗ trợ sinh viên và nhân viên duy trì việc học tập, làm việc.

 

 

2. Hỗ trợ y tế

Các triệu chứng phổ biến nhất của virus corona là ho và sốt. Nếu bạn có những triệu chứng trên dù là nhẹ, hãy tuân theo các chỉ dẫn sau về việc cách ly tại nhà: 

– Nếu bạn sống một mình, tự cách ly tại nhà trong 7 ngày từ khi có triệu chứng. Không đi làm, đến trường hoặc các khu vực công cộng, không sử dụng phương tiện công cộng hay taxi

– Nếu bạn sống chung với người khác mà bạn hoặc người đó có triệu chứng của corona, tất cả thành viên trong nhà phải tự cách ly tại nhà trong vòng 14 ngày.

– Bạn không cần gọi 111 để thông báo rằng bạn đang tự cách ly, không cần xét nghiệm virus corona nếu bạn đang ở nhà

– Nếu tình trạng của bạn không khá hơn sau 7 ngày, hãy sử dụng dịch vụ y tế online NHS 111

3. Sắp xếp việc dạy và học

– Nếu sinh viên mong muốn được tự học tại nhà, các bạn phải tự tin rằng mình có thể đạt yêu cầu đầu ra của trường đối với các môn mình đang học mà không cần phải đến trường. Sinh viên có thể thảo luận vấn đề này với người Tư vấn học thuật của mình.

Level 3 – Khóa dự bị và tất cả các khóa học khác – Nếu cần thiết, việc học sẽ được tiếp tục qua giảng dạy trực tuyến. Tài liệu dạy học sẽ được cung cấp cho sinh viên và giảng viên bị ảnh hưởng. Sinh viên rời Anh cần bảo lưu khóa học cho đến khi có thể học tiếp. Về vấn đề bảo lưu, các bạn có thể tìm trên phần FAQs của website trường.

Level 4 – Tất cả các lớp học của năm 2019/20 sẽ được đánh giá dựa trên tiêu chí Đỗ/Trượt. Chúng tôi đã thử nghiệm hệ thống này và nó khá hiệu quả. Như thường lệ, chúng tôi sẽ đưa ra những đánh giá chi tiết học lực các môn của từng học sinh.

Level 5 – Hạn chót cho tất cả các môn học thuộc level 5 sẽ giữ nguyên như đã được thông báo trước đó. Kết quả sẽ có sau July Progression và Awards Board. Trường sẽ đưa ra đánh giá chi tiết về học lực các môn của từng học sinh

Level 6 – Trường nhận thức được tầm quan trọng của năm cuối đại học và cố gắng hết sức để hỗ trợ sinh viên với các dự án nghiên cứu và đảm bảo bạn sẽ làm tốt nhất. Sinh viên có thể đăng kí tự học tại nhà miễn là các bạn cảm thấy tự tin rằng mình đáp ứng được yêu cầu đầu ra của trường, chúng tôi sẽ thảo luận chi tiết vấn đề này với các bạn. Chúng tôi sẽ làm việc chặt chẽ với sinh viên năm cuối để hỗ trợ các bạn qua kì tốt nghiệp tại AUB.

Level 7 – Nếu cần thiết, việc học sẽ tiếp tục qua giảng dạy trực tuyến. Các tài liệu dạy và học online sẽ được gửi đến giảng viên và sinh viên. Về việc nhận sinh viên mới – Chính phủ đã ra lệnh hạn chế di chuyển nên trường sẽ không tiếp tục nhận và xử lý các đơn xin học. Nếu phù hợp, các khóa học sẽ chuyển thành các dự án thay thế cho sinh viên

Các sự kiện và chuyến đi của AUB sẽ bị hoãn cho đến khi có thông báo mới và
các buổi trình diễn nơi công cộng cũng sẽ bị hoãn.

4. Di chuyển

Học sinh quốc tế sẽ được hỗ trợ theo từng trường hợp riêng bao gồm việc đưa ra lời khuyên và hỗ trợ về visa, các sắp xếp cho visa Tier 4, chỗ ở và những vấn đề liên quan.

Tham khảo thêm thông tin trên trang web chính thức của trường: https://aub.ac.uk/coronavirus