Aston University

1.Thông báo quan trọng

Aston University quyết định ngừng tất cả các hoạt động giảng dạy trực tiếp, bao gồm hội thảo, gia sư và các lớp học tại phòng thí nghiệm.
– Trường sẽ hủy toàn bộ các bài đánh giá yêu cầu sinh viên phải có mặt trên trường như kiểm tra, thuyết trình và đánh giá phòng thí nghiệm, cho đến cuối kì học.
– Giảng đường vẫn sẽ mở cửa và các kênh học trực tuyến từ xa hầu như đã được hoàn thiện.
– Các thông tin về tình hình dịch bệnh và các chính sách của trường sẽ liên tục được cập nhật trên trang web chính thức của trường.

 

2. Hỗ trợ y tế

– Trường đã thành lập đội ngũ để theo dõi và quản lý chặt chẽ tình hình và hoạt động dựa trên lời khuyên của Tổ chức Y tế Công cộng, Dịch vụ Y tế quốc gia và Bộ giáo dục Anh cũng như hỗ trợ sinh viên.
– Trường khuyến khích sinh viên tự cách ly ở nhà nếu có các triệu chứng ho hoặc sốt
– Không nên đến các nơi có khả năng lây nhiễm cao như bệnh viện, phòng khám, nhà thuốc…
– Không cần thiết phải gọi 111 để thông báo về việc tự cách ly
– Các trường hợp có triệu nhẹ và đang tự cách ly sẽ không cần xét nghiệm.

3. Sắp xếp việc dạy và học

– Trường Aston đang nỗ lực trong việc hoàn thiện cơ sở vật chất dành cho việc học online và thông tin sẽ được cập nhật online thông qua Blackboard.
– Các tài liệu học thuật đang được chuẩn bị và sẽ được gửi đến cho sinh viên trong thời gian sớm nhất. Sinh viên cũng sẽ không bị phạt nếu vắng mặt trong các hoạt động trực tiếp.
– Nếu bạn không phải công dân Anh, vui lòng liên hệ trường qua email engagement@aston.ac.uk để xác nhận việc sẽ tiếp tục ở lại Anh và học online hoặc trở về nước. Đội ngũ của Aston sẽ lưu lại thông tin của bạn dưới dạng được phép vắng mặt và sẽ cung cấp cho bạn những thông tin và hướng dẫn về visa (nếu có)

Tham khảo thêm thông tin trên trang web chính thức của trường: https://www2.aston.ac.uk/current-students/health-wellbeing/coronavirus