Bật mí 5 “siêu lợi thế” của Cường quốc du học có nhiều học bổng thạc sĩ nhất thế giới

 

Học bổng Thạc sĩ 50%-100% tại Anh Quốc cùng chi phí chỉ từ 200tr/năm

Chất lượng TOP – Học bổng 50%-100% – Visa làm việc 2 năm

Theo thống kê của tập đoàn tư vấn du học ISC-UKEAS, Anh Quốc là đất nước cấp nhiều học bổng thạc sỹ nhất trên thế giới về cả số lượng và giá trị. Hàng năm, các trường ĐH Anh Quốc dành ngân sách hàng triệu bảng Anh cho các suất học bổng dành tặng du học sinh quốc tế có thành tích tốt.

Du học Thạc sĩ tại Anh Quốc luôn là lựa chọn siêu tiết kiệm cho học sinh Việt Nam. 

 1. Việc đồng bảng xuống giá làm cho du học thạc sĩ Anh Quốc trở nên rẻ hơn nhiều. Đối với du học sinh tự túc hay bằng học bổng, đây đều là một thuận lợi rất lớn khi không chỉ học phí mà sinh hoạt phí cũng đều thấp hơn tới 20% so với trước đây.
 2. Điều đặc biệt khi du học tại Anh chính là khóa học thạc sỹ chỉ kéo dài một năm, bằng nửa thời gian so với các khóa học tương đương tại các quốc gia khác. Đây chính là điểm then chốt khiến cho tổng chi phí để đạt được tấm bằng thạc sỹ của Anh hợp lý hơn nhiều so với du học tại các khối nước nói tiếng Anh khác như Úc và Mỹ.
 3. Một điểm khác biệt đáng lưu ý giữa du học Anh và Mỹ đó là chất lượng đào tạo tại các trường đại học tại Anh rất đồng đều.

Chi phí một khóa học thạc sĩ dao động khoảng 10.000 – 24.000 bảng Anh chưa trừ học bổng.

Vậy ví dụ một du học sinh lựa chọn ngành Kinh doanh tại ĐH Huddersfield và nhận học bổng 50% thì học phí còn lại phải đóng là 7.000 bảng cộng với sinh hoạt phí khoảng 5.500 bảng/ năm. Tổng chi phí cho khóa học thạc sĩ tại Anh này sẽ vào khoảng 350 triệu VND.Với số tiền này, để trang trải cho 1 năm học tại Mỹ, dù có đạt học bổng cao cũng là điều không thể!

Bên cạnh đó, Du học Anh Quốc còn có nhiều chương trình học linh hoạt và cơ hội việc làm lớn tại UK

Chương trình International Year 1, vào thẳng đại học như sv bản địa

Với chương trình International Year 1, chỉ với 3 năm SV Việt Nam đã có tấm bằng đại học UK như sinh viên bản địa.Thông thường, đối với sinh viên quốc tế muốn học ĐH tại Anh Quốc phải mất 2 năm học A-Level hoặc 1 năm học dự bị (Foundation) mới vào được đại học (tổng là 4-5 năm). Nhưng với chương trình #International_Year_1 , sv quốc tế sẽ vào thẳng năm 1 ĐH và chuyển tiếp lên năm 2 ĐH. Chỉ sau 3 năm, bạn sẽ có tấm bằng đại học như sv bản địa mà không cần phải mất quá nhiều thời gian & chi phí. 

Một số trường áp dụng chương trình International Year 1 như:

 • University of East Anglia
 • University of Exeter
 • University of Gloucestershire
 • Nottingham Trent University
 • University of Brighton
 • Bournemouth University 

Chương trình học Thạc sỹ 2 năm, 1 năm học + 1 năm work placement

Với chương trình Thạc Sỹ 2 năm (1 năm học + 1 năm work placement), du học sinh sẽ được nhận visa 2 năm, năm đầu học tập và năm 2 thực tập hưởng lương. Khóa học này mang lại cho sinh viên nhiều lợi thế khi tìm kiếm việc làm sau tốt nghiệp bởi họ có thêm 1 năm để thực tập và làm việc tại Anh để trau dồi ngôn ngữ, giao tiếp trong môi trường công việc, học tập phong cách làm việc của người Anh, rèn luyện kỹ năng nghiệp vụ và quan trọng hơn để tạo dựng một hồ sơ xin việc khác biệt. Đây sẽ là một lợi thế cạnh tranh lớn so với sinh viên học khóa Thạc sỹ 1 năm bởi vì các bạn theo học chương trình 2 năm đã có thời gian thực tập và làm việc tại Anh lâu hơn kèm thư giới thiệu của công ty nơi sinh viên thực tập, cơ hội việc làm của các bạn sau khi tốt nghiệp sẽ cao hơn.

Các trường áp dụng chương trình Thạc sỹ 2 năm:

 • University of Essex
 • Nottingham Trent University
 • Middlesex University London
 • Bournemouth University
 • University of Lincoln
 • Sheffield Hallam University.

Vậy còn chần chờ gì nữa mà không Nhanh tay săn học bổng thạc sĩ Anh quốc 50% – 100% tại Study World 2020

Tham gia Study World 2020 ngay để phỏng vấn học bổng 50% – 100% trực tiếp, lắng nghe tư vấn miễn phí từ hơn 100+ đại diện trường 

Đăng kí ngay tại đây: https://isc-ukeas.com/c/study-world-2020/

Thời gian & Địa điểm:

Hà Nội: 13:30 – 17:00 ngày 18/07/2020 | Hilton Hotel, 1 Lê Thánh Tông, Hoàn Kiếm

Hồ Chí Minh: 13:30 – 17:00 ngày 19/07/2020 | Rex Hotel, 141 Nguyễn Huệ, Bến Nghé, Quận 1

Liên hệ tư vấn: 1800 558848

Đăng ký tham dự miễn phí


Bạn quan tâm du học nước nào?

AnhÚcMỹCanadaNew ZealandKhác