London South Bank University

1.Thông báo quan trọng

  • Do ảnh hưởng của virus corona, London South Bank University đang phải thay đổi một số chính sách để thích nghi với tình hình. Tuy nhiên, quyền lợi và học tập của học sinh vẫn là ưu tiên hàng đầu.
  • Trường đang liên hệ chặt chẽ với tất cả các sinh viên về việc chuyển sang việc học trực tuyến, nhằm hạn chế số lượng người trong các tòa nhà của trường. Tất cả các sinh viên đều đã được cung cấp đủ các tài nguyên cần thiết để tiếp tục học. Trường đang theo dõi sát sao tất cả các khuyến cáo của Chính phủ và Tổ chức Y tế cộng đồng Anh, tuy nhiên trường học vẫn sẽ mở cửa như bình thường.

2. Hỗ trợ y tế

  • Trường đã xem xét lại lịch vệ sinh và các sản phẩm được sử dụng, để đảm bảo rằng trường có mức độ dịch vụ và khử trùng cao. Trường cũng có các điểm khử trùng tay có sẵn tại các điểm chính trong khuôn viên
  • Để bảo vệ bản thân và những người khác, việc vệ sinh cơ bản như rửa tay thường xuyên và sử dụng khăn giấy khi chúng ta ho và hắt hơi là cách tốt nhất để làm chậm sự lây lan của vi trùng và nhiễm trùng. Áp phích xung quanh khuôn viên của trường có đưa ra lời khuyên về rửa tay và vệ sinh tốt cho nhân viên, học sinh và du khách

3. Sắp xếp việc dạy và học

Trường hiện đang lên kế hoạch cho việc học tập trực tuyến và sẽ có thông báo cụ thể đến sinh viên trong thời gian sớm nhất.

Tham khảo thêm thông tin chi tiết trên trang web chính thức của trường tại: https://www.lsbu.ac.uk/coronavirus