NAVITAS

1.Thông báo quan trọng

  • Hầu hết các trường của Navitas tại Anh và Châu Âu đã chuyển sang các chương trình dạy online
  • Học sinh có thể về Việt Nam hoặc chọn ở lại. Học sinh sẽ cần báo cho Giáo viên, Tutor của mình về kế hoạch (ngày, giờ bay, dự kiến quay lại) của mình để Nhà trường có thể cập nhật thông tin, tránh ảnh hưởng đến visa và việc học tập.

 

2. Đi lại

  • Nếu học sinh về nước, học sinh cần được hiểu rõ sẽ phải thực hiện quy định cách ly 14 ngày (bắt buộc với các công dân di chuyển từ vùng có dịch về Việt Nam) và cần được hướng dẫn cụ thể về việc bảo vệ bản thân nếu di chuyển bằng máy bay, các phương tiện công cộng. Học sinh có thể tham khảo website của trường, các phương tiện truyền thông tin cậy và nên có sự chuẩn bị kỹ lưỡng về hành trang và tâm lý trước giờ bay
  • Nếu học sinh ở lại, học sinh cần theo dõi cập nhật tin tức của nước sở tại về tình hình dịch bệnh, cách phòng tránh và các thông tin liên hệ về y tế trong trường hợp khẩn cấp. -Mỗi một trường sẽ có quy chế bảo lưu học tập khác nhau, học sinh vui lòng chủ động liên hệ với Student Service (Bộ phận hỗ trợ sinh viên) để có thể được hướng dẫn chi tiết. Thông thường học sinh sẽ phải thông báo và nêu rõ lý do bảo lưu tới Nhà trường, thời hạn bảo lưu tuỳ thuộc vào chính sách và quy định của mỗi trường.
  • Home Office (UKVI) hiểu rõ tình hình phức tạp của dịch bệnh nCovid và có những chính sách về visa linh hoạt hơn, cụ thể là việc cho phép các bạn sinh viên vắng mặt 60 ngày mà không cần phải khai báo. Tuy nhiên, để đảm bảo visa của các học sinh không bị ảnh hưởng, các học sinh vẫn nên báo cáo đầy đủ lịch trình và kế hoạch của mình tới Nhà trường.