Northumbria University

1.Thông báo quan trọng

  • Sự an toàn của nhân viên và sinh viên của chúng tôi là ưu tiên số một của Trường.

  • Chúng tôi đã đưa ra quyết định chuyển tất cả các hoạt động giảng dạy trực tiếp từ thứ Hai ngày 16 tháng 3.

  • Từ thứ Sáu ngày 20 tháng 3 năm 2020, Trường sẽ bắt đầu thu hẹp quy định trong khuôn viên trường, phù hợp với thực tế và dự kiến ​​sẽ giảm thêm nhu cầu của sinh viên và nhân viên, cho đến khi có thông báo mới. Tất cả các tòa nhà lưu trú sẽ vẫn mở.

  • Chúng tôi đang nỗ lực để đảm bảo chúng tôi có thể tiếp tục thực hiện các hoạt động vì lợi ích tốt nhất của nhân viên, sinh viên và đối tác của chúng tôi, cũng như cộng đồng địa phương.

  • Chúng tôi đang theo dõi tình hình chặt chẽ và chúng tôi đang nỗ lực để cung cấp nhiều lời khuyên, chăm sóc và hỗ trợ nhất có thể cho cộng đồng Đại học của chúng tôi.

  • Trường đại học đang làm việc với Public Health England (Cơ quan Y tế công xứ Anh) và theo sát sự hướng dẫn và lời khuyên từ họ.

  • Tất cả các thông tin y tế công cộng có liên quan, bao gồm các cập nhật thường xuyên, có thể được tìm thấy trên trang web của Chính phủ và trên Cổng thông tin sinh viên và Mạng nội bộ của nhân viên. Nếu mọi người có bất kỳ lo ngại nào về sức khỏe của họ liên quan đến nghi ngờ coronavirus, chúng tôi yêu cầu họ làm theo lời khuyên PHE hiện tại và liên hệ với NHS 111.

 

2. Hỗ trợ y tế

Chúng tôi đang làm theo tất cả các lời khuyên và hướng dẫn của PHE (Cơ quan Y tế công xứ Anh) và chúng tôi đang liên lạc thường xuyên với nhân viên và học sinh của chúng tôi.

Một nhóm nhỏ, dẫn đầu bởi Giám đốc điều hành Đại học, và được hỗ trợ bởi Trợ lý Giám đốc Sức khỏe, An toàn và Bền vững, Trưởng phòng Đời sống và Sức khỏe của Sinh viên và Trưởng phòng Tiến bộ của Sinh viên và Thông tin, đang đảm bảo điều phối tất cả các hoạt động liên quan, liên lạc với PHE.

Cơ sở Amsterdam của chúng tôi đóng cửa vào thứ Hai ngày 16 tháng 3, theo thông báo của chính phủ Hà Lan rằng các trường đại học nên tạm dừng tất cả các hoạt động và sự kiện giáo dục trong khuôn viên trường. Chúng tôi đang liên lạc với các sinh viên và cung cấp cho họ lời khuyên và hướng dẫn để họ có thể tiếp tục học tập. Nhân viên đang được hồi hương.

Chúng tôi đang cung cấp cho nhân viên và sinh viên những cập nhật hàng ngày về hướng dẫn mới nhất từ ​​PHE. Điều này bao gồm nhắn tin trên tất cả các nền tảng truyền thông của chúng tôi về cách tuân thủ các thực hành vệ sinh tốt và chúng tôi đã cung cấp thêm quy định vệ sinh tại các cơ sở của chúng tôi cho sinh viên và nhân viên.

Chúng tôi đang theo dõi tình hình chặt chẽ và chúng tôi sẽ tiếp tục cung cấp lời khuyên và hỗ trợ khi có sẵn cho cộng đồng Đại học của chúng tôi.

3. Sắp xếp việc dạy và học

Chúng tôi đã đưa ra quyết định chuyển tất cả các hoạt động giảng dạy trực tiếp từ thứ Hai ngày 16 tháng 3. Từ thứ Sáu ngày 20 tháng 3 năm 2020, Trường sẽ bắt đầu thu hẹp quy định trong khuôn viên trường, phù hợp với thực tế và dự kiến ​​sẽ giảm thêm nhu cầu của sinh viên và nhân viên, cho đến khi có thông báo mới. Tất cả các tòa nhà lưu trú sẽ vẫn mở. Chúng tôi đang nỗ lực để đảm bảo chúng tôi có thể tiếp tục thực hiện các hoạt động vì lợi ích tốt nhất của nhân viên, sinh viên và đối tác của chúng tôi, cũng như cộng đồng địa phương.

Sinh viên nên truy cập Cổng thông tin sinh viên của họ để biết thông tin mới nhất.

4. Di chuyển

Với tình hình thay đổi hàng ngày với kiểm soát biên giới và hạn chế chuyến bay, có khả năng bất kỳ kế hoạch du lịch quốc tế nào cũng sẽ bị ảnh hưởng. Mặc dù chúng tôi đã chuyển hầu hết việc giảng dạy của mình, chúng tôi vẫn đang trong quá trình xem xét các phương pháp phân phối khác, và đặc biệt là các đánh giá và kiểm tra. Chúng tôi khuyến khích bạn xem xét cẩn thận bất kỳ chuyến du lịch nào có thể ảnh hưởng đến việc học của bạn.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về vấn đề này, vui lòng liên hệ với Ask4Help qua Cổng thông tin sinh viên.

Chính phủ đã công bố hướng dẫn mới về các điều khoản nhập cư được thực hiện bởi Home Office cho các cá nhân ở Anh, những người không thể trở về nước họ. Hướng dẫn nêu rõ rằng hầu hết mọi người ở Anh có tình trạng nhập cư bị ảnh hưởng bởi sự bùng phát của coronavirus sẽ được gia hạn visa tự động cho đến ngày 31 tháng 3 năm 2020.

Đường dây trợ giúp nhập cư trong tình hình corona virus: Điện thoại: 0800 678 1767 (Thứ Hai đến Thứ Sáu, 9 giờ sáng đến 5 giờ chiều, các cuộc gọi được miễn phí). 

Email: CIH@homeoffice.gov.uk

Nếu bạn có bất kỳ lo ngại nào khác về thị thực của mình, vui lòng liên hệ với Ask4Help qua Cổng thông tin sinh viên.

Tham khảo thêm thông tin từ trang thông tin chính thức của trường đại học Northumbria tại đây:

https://www.northumbria.ac.uk/about-us/news-events/corona-info-2020/