Nottingham Trent University

1.Thông báo quan trọng

  • Đại học Nottingham Trent sẽ chuyển sang học trực tuyến từ thứ Hai ngày 23 tháng 3

  • Tại Đại học Nottingham Trent, chúng tôi đã theo dõi chặt chẽ tình hình liên quan đến coronavirus, chuẩn bị hành động thích hợp ứng phó với tình hình.

  • Chúng tôi đánh giá việc chuyển sang học trực tuyến là một biện pháp phòng ngừa đúng đắn và phù hợp vào thời điểm này.

  • Trường đại học sẽ vẫn mở, nhưng tất cả các hoạt động giảng dạy trực tiếp sẽ tạm dừng từ ngày đóng cửa từ thứ Hai ngày 16 tháng 3. Học trực tuyến sẽ bắt đầu từ thứ Hai ngày 23 tháng 3 năm 2020. 

  • Chúng tôi không dự tính việc giảng dạy trực tiếp trước khi bắt đầu học kỳ tiếp theo sớm nhất và có thể là việc học trực tuyến của chúng tôi sẽ tiếp tục vào mùa hè.

  • NTU cam kết cung cấp đầy đủ các dịch vụ cho sinh viên của chúng tôi trong khi thực hiện các bước hợp lý để bảo vệ sức khỏe và phúc lợi của tất cả chúng ta. Trong tuần này, sinh viên nên quyết định nơi họ muốn đến khi chính sách học tập trực tuyến của chúng tôi bắt đầu vào thứ Hai tuần tới và nếu cần thiết, hãy sắp xếp chuyến đi phù hợp.

  • Tất nhiên, sinh viên có thể chọn ở lại trong chỗ ở tại Nottingham Trent. Các khu vực chung, chẳng hạn như thư viện, phòng tập thể dục, và các cửa hàng ăn uống, sẽ vẫn mở. Chúng tôi sẽ tiếp tục làm sạch các khu vực này một cách triệt để.

  • Nếu bạn là một sinh viên quốc tế học tập tại Nottingham, bạn có thể chọn rời khỏi Vương quốc Anh nhưng điều đặc biệt quan trọng là bạn làm theo lời khuyên của Bộ Y Tế cho trường hợp của bạn.

  • Chúng tôi cũng sẽ hủy bỏ hoặc hoãn các cuộc tụ tập đông người. Ví dụ, chúng tôi đã đồng ý rằng hàng loạt các hoạt động thi đấu thể thao sẽ không diễn ra trong năm nay

 

2. Sắp xếp việc dạy và học

Trường đại học sẽ vẫn mở, nhưng tất cả các hoạt động giảng dạy trực tiếp sẽ tạm dừng từ ngày đóng cửa từ thứ Hai ngày 16 tháng 3. Học trực tuyến sẽ bắt đầu từ thứ Hai ngày 23 tháng 3 năm 2020.

3. Di chuyển

Nếu bạn là một sinh viên quốc tế học tập tại Nottingham Trent, bạn có thể chọn rời khỏi Vương quốc Anh nhưng điều đặc biệt quan trọng là bạn làm theo lời khuyên trong phần Câu hỏi thường gặp tại ứng dụng MyNTU của bạn.

Tham khảo thêm thông tin từ trang thông tin chính thức của trường Nottingham Trent tại đây: https://www.ntu.ac.uk/coronavirus