Oxford Brookes University

1.Thông báo quan trọng

  • Hai trường hợp nhiễm coronavirus hiện đã được chẩn đoán tại Oxford Brookes.

  • Trường đại học và ký túc xá vẫn mở. Do sự lây lan liên tục của coronavirus (Covid-19), trường đại học đang tuyên bố Tuần lễ Đọc (Reading week) từ 8h sáng thứ ba ngày 17 tháng 3 đến thứ sáu ngày 3 tháng 4. 

  • Sẽ không có bài giảng dạy trong những tuần này. Bài giảng trực tuyến sẽ được đưa ra sau lễ Phục sinh – sẽ không có việc giảng dạy trực tiếp. 

  • Phần học còn lại của Tuần 8, Tuần 9 và 10 sẽ được gộp vào trong Tuần 11 và 12 (sau Lễ Phục Sinh).

  • Nếu bạn có thêm câu hỏi hoặc thắc mắc về Covid-19: covid-19@brookes.ac.uk

 

2. Hỗ trợ y tế

Xin lưu ý lời khuyên ở nhà Covid-19 mới nhất được chính phủ công bố vào ngày 16 tháng 3: bạn nên ở nhà trong 7 ngày nếu bạn bị nhiệt độ cao hoặc ho liên tục. Điều này sẽ giúp bảo vệ những người khác trong cộng đồng của bạn trong khi bạn bị lây nhiễm. Nếu bạn sống với người khác, họ cũng nên ở nhà trong 14 ngày kể từ ngày người đầu tiên có triệu chứng. 

Nếu bạn sống với một người từ 70 tuổi trở lên, có tình trạng lâu dài, đang mang thai hoặc có hệ thống miễn dịch yếu, hãy cố gắng tìm một nơi khác để họ ở lại trong 14 ngày.

 Nếu bạn phải ở nhà cùng nhau, hãy cố gắng tránh xa nhau càng nhiều càng tốt. Đọc lời khuyên của NHS (Y tế Quốc gia) về việc ở nhà. Đừng đến phòng khám bác sĩ đa khoa, nhà thuốc hoặc bệnh viện. Bạn không cần liên hệ với NHS 111 để nói với họ rằng bạn đang ở nhà. NHS sẽ không kiểm tra những người tự cô lập với các triệu chứng nhẹ. Thông tin chi tiết có thể được tìm thấy trên trang web PHE.

3. Sắp xếp việc dạy và học

Trường đại học và ký túc xá vẫn mở. Do sự lây lan liên tục của coronavirus (Covid-19), trường đại học đang tuyên bố Tuần lễ Đọc (Reading week) từ 8h sáng thứ ba ngày 17 tháng 3 đến thứ sáu ngày 3 tháng 4. 

Sẽ không có bài giảng dạy trong những tuần này. Bài giảng trực tuyến sẽ được đưa ra sau lễ Phục sinh – sẽ không có việc giảng dạy trực tiếp. 

Phần học còn lại của Tuần 8, Tuần 9 và 10 sẽ được gộp vào trong Tuần 11 và 12 (sau Lễ Phục Sinh).

4. Với học sinh quốc tế

Nếu bạn đang nghĩ về việc trở về nhà và muốn gián đoạn việc học của mình, vui lòng liên hệ covid-19@brookes.ac.uk

Tham khảo thêm thông tin từ trang thông tin chính thức của trường Oxford Brookes tại đây:

https://www.brookes.ac.uk/alerts/coronavirus/