Queen Mary University of London

1.Thông báo quan trọng

Theo lời khuyên của Chính phủ, chúng tôi đã bắt đầu chuyển phần lớn nhân viên của chúng tôi về nhà làm việc. Điều lưu ý là là chúng tôi không thể đơn giản đóng cửa Đại học vì chúng tôi có sinh viên sống trong khuôn viên trường và sẽ cần phải yêu cầu nhân viên tại chỗ để đảm bảo các cơ sở thiết yếu được duy trì, sinh viên của chúng tôi được chăm sóc và hỗ trợ cơ sở hạ tầng để cho phép giáo dục và làm việc từ xa để tiếp tục.

Các cơ sở ký túc và tòa nhà ở London của chúng tôi hiện đang mở. Chúng tôi đang chuyển sang giảng dạy trực tuyến và hy vọng rằng không có sinh viên đến trường từ ngày 23 tháng 3. Chúng tôi đã bắt đầu chuyển phần lớn nhân viên của chúng tôi về nhà làm việc

Chúng tôi hiện không có trường hợp nào được xác nhận về COVID-19 trong các cơ sở của chúng tôi.

Chúng tôi yêu cầu tất cả sinh viên và nhân viên hỗ trợ bạn bè và đồng nghiệp của họ tại thời điểm khó khăn này. Quấy rối và phân biệt đối xử dưới bất kỳ hình thức nào không có được phép tồn tại trong khuôn viên của trường chúng tôi. Nếu bạn là nạn nhân của, hoặc nhân chứng, bất kỳ hình thức tấn công vật lý hoặc bằng lời nói nào, hãy báo cáo ngay lập tức.

Bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ: studenthealth@qmul.ac.uk

 

 

 

2. Hỗ trợ y tế

Chúng tôi đang làm theo tất cả các hướng dẫn của chính phủ Anh và Y tế công cộng Anh, có các quy trình chặt chẽ, một đội ngũ giàu kinh nghiệm có khả năng đối phó với sự bùng phát của một bệnh truyền nhiễm và chúng tôi đang liên lạc thường xuyên với nhân viên và học sinh của chúng tôi.

Trên khắp các cơ sở của chúng tôi, chúng tôi đều tuyên truyền thông tin coronavirus của Bộ Y tế Công cộng và chúng tôi đã tăng đáng kể số lượng khu vực khử trùng tay. Chúng tôi đã xem xét và kiểm soát các quy trình làm sạch thường xuyên và các sản phẩm chúng tôi sử dụng, thực hiện các thay đổi để đảm bảo mức độ khử trùng cao thích hợp. Chúng tôi đã đào tạo thêm cho nhân viên của các cơ sở và sẽ thường xuyên theo dõi các cơ sở để đảm bảo các hộp đựng xà phòng và chất khử trùng được duy trì.

3. Với học sinh quốc tế

Một số sinh viên quốc tế đã hỏi liệu họ có thể trở về nhà. Mặc dù Đại học vẫn mở như bình thường, chúng tôi hiểu rằng một số bạn có thể cảm thấy rất lo lắng về những hạn chế đi lại trong tương lai và có thể mong muốn được về nhà hơn.

Tại thời điểm này, nếu bạn muốn về nhà, bạn nên làm như sau:

Nếu bạn chọn về nhà xin vui lòng cho trường học hoặc viện/khoa của bạn biết, và nếu bạn đang ở trong kí túc ở của trường đại học, xin vui lòng cho các Ban dịch vụ Kí túc xá biết.

Chúng tôi sẽ đảm bảo rằng bạn sẽ không ảnh hưởng liên quan đến bất kỳ đánh giá nào. Chúng tôi đang nỗ lực để cung cấp tài liệu giảng dạy từ xa/ trực tuyến: nếu tài liệu cho khóa học của bạn chưa trực tuyến, thì chúng sẽ được gửi vào ngày 23 tháng 3.
Tham khảo thêm thông tin từ trang thông tin chính thức của trường Queen Mary University of London tại đây: https://www.qmul.ac.uk/coronavirus/