University of Exeter

1. Thông báo quan trọng

Hiện tại, trường đại học chỉ mở cho các dịch vụ thiết yếu. Một số khu vực vẫn mở để sử dụng, chẳng hạn như không gian học tập và Thư viện Penryn, nhưng chúng tôi yêu cầu mọi người tuân theo hướng dẫn về vệ sinh dịch tễ, được cung cấp bởi Chính phủ.
Chúng tôi đã khuyên sinh viên về nhà nếu có thể. Từ thứ Hai ngày 23 tháng 3, chúng tôi sẽ chuyển sang giảng dạy trực tuyến / từ xa, nếu có thể. Ngoài ra, từ ngày 23 tháng 3, Kỳ thi và Đánh giá sẽ diễn ra trực tuyến cho đến khi có thông báo mới, với sự sắp xếp thay thế tại nơi cần thiết.
Chúng tôi cũng đã yêu cầu nhân viên làm việc tại nhà nếu có thể. Nhân viên hoạt động thiết yếu vẫn ở trong các cơ sở của chúng tôi, ví dụ như các nhóm Phục vụ ăn uống, Bảo vệ và một số nhân viên Dịch vụ Kỹ thuật.
Tất cả các sự kiện Đại học, cả trong và ngoài khuôn viên cho đến cuối tháng 5 năm 2020, đã bị hủy bỏ với hiệu lực ngay lập tức và các cơ sở thể thao trên tất cả các cơ sở đều đóng cửa.
Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) đã tư vấn về các biện pháp bảo vệ đơn giản chống lại sự lây lan của coronavirus và các vi trùng khác. Chúng ta đều biết rằng dịch bệnh có thể xảy ra ở bất cứ đâu trên thế giới và chúng ta vẫn rõ ràng về nhu cầu tôn trọng, lòng tốt và lòng trắc ẩn đối với tất cả mọi người. Nếu bạn gặp hoặc chứng kiến bất kỳ hành vi không phù hợp, quấy rối hoặc bạo lực, vui lòng báo cáo cho cảnh sát ngay lập tức (https://services.devon-cornwall.police.uk/crimereporting/)
Bạn cũng có thể báo cáo nó cho trường đại học thông qua các trang web của chúng tôi. http://www.exeter.ac.uk/speakout/

 

 

2. Hỗ trợ y tế

 • Truy cập NHSUK / coronavirus https://www.nhs.uk/conditions/coronavirus-covid-19/ để biết thông tin về vi-rút và cách tự bảo vệ mình. Sử dụng dịch vụ coronavirus 111 trực tuyến để kiểm tra xem bạn có cần trợ giúp y tế không.
 • Chúng tôi đã thành lập một nhóm dịch vụ để đảm bảo mọi rủi ro được xác định và để đảm bảo cả sinh viên và đồng nghiệp của chúng tôi đều có thể truy cập tư vấn và hỗ trợ cập nhật. Chúng tôi tiếp tục theo dõi tình hình và liên lạc với các đối tác địa phương và toàn cầu.
  Đường dây trợ giúp của trường cho các yêu cầu coronavirus 01392 725000 (quốc tế – +44 300 555 0225) từ 08:00 đến 20:00 thứ Hai đến thứ Sáu.

3. Sắp xếp việc dạy và học

 • Chúng tôi đang tạm ngừng giảng dạy trong phần còn lại của tuần bắt đầu từ ngày 16 tháng 3 năm 2020 và việc giảng dạy trực tuyến sẽ bắt đầu từ Thứ Hai ngày 23 tháng 3. Hãy tiếp tục kiểm tra thông báo tại email của bạn.
  Chính phủ đã ban hành ‘ở nhà hướng dẫn về những việc cần làm nếu bạn đã xác nhận hoặc có thể bị nhiễm coronavirus. Hãy làm theo những hướng dẫn này. Nếu bất cứ ai trong nhà bạn có triệu chứng, bạn phải tự cách ly trong 14 ngày.
 • Lời khuyên dành cho những người có ý định đi du lịch nước ngoài và cho những người trở về Vương quốc Anh từ các quốc gia cụ thể đang thay đổi nhanh chóng – hãy xem lời khuyên mới nhất từ trang web Tư vấn du lịch nước ngoài của Chính phủ.
 • Vui lòng tiếp tục kiểm tra email của bạn và các Câu hỏi thường gặp bên dưới để biết thông tin và hướng dẫn cập nhật.
 • Nếu bạn tự cách ly, hoặc số còn lại đang trong chỗ ở của sinh viêg, trong khuôn viên trường, chỗ ở tự thuê của bạn, bạn phải thông báo cho chúng tôi theo cách sau:
  1. Đăng nhập vào iExeter (thông qua máy tính để bàn hoặc ứng dụng) và nhấp vào nút ‘Truy cập SID, hoặc đăng nhập vào SID Online
  2. Nhấp vào đặt câu hỏi, sau đó nhấp vào nút Đăng nhập yêu cầu
  3. Trong danh mục yêu cầu, chọn ‘Chỗ ở – coronavirus
  4. Trả lời các câu hỏi
  5. Nhấp vào nút ‘Gửi trên mạng
  Điều này sẽ đảm bảo bạn có quyền truy cập vào hỗ trợ mà bạn có thể cần và thông báo cho nhân viên có liên quan.
 • Bạn không còn cần phải sử dụng hệ thống giám sát tham dự LISA để ghi lại sự vắng mặt. Từ thứ Hai ngày 23 tháng 3, chúng tôi sẽ chuyển sang giảng dạy trực tuyến / từ xa, nếu có thể.
 • Ngoài ra, từ ngày 23 tháng 3, Kỳ thi và Đánh giá sẽ diễn ra trực tuyến cho đến khi có thông báo mới, với sự sắp xếp thay thế tại nơi cần thiết.
  Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào gửi email cho chúng tôi trên coronavirusenquiries@exeter.ac.uk

4. Di chuyển

 • Việc giảng dạy sẽ được thực hiện trực tuyến từ ngày 23 tháng 3 cho đến khi có thông báo mới.

 • Các kỳ thi và Đánh giá sẽ diễn ra trực tuyến cho đến khi có thông báo mới. Bạn vẫn sẽ được đăng ký là sinh viên Exeter và chỗ ở Đại học sẽ vẫn mở cho đến hết năm học.

 • Chúng tôi khuyên bạn nên lập kế hoạch về nhà trong vài ngày tới nếu bạn có thể làm như vậy. Chúng tôi đã thực hiện các điều chỉnh và chuẩn bị quan trọng sẽ cho phép bạn như một sinh viên trao đổi trở về nhà.
  1) Gửi email cho trường đại học tại nhà của bạn và inbound@exeter.ac.uk với quyết định của bạn và ngày đi du lịch của bạn.
  2) Gửi email cho Giáo viên/ Trường khoa của bạn về những bài tập sắp tới của bạn mà không thể gửi hoặc hoàn thành từ xa. Bạn sẽ được thông báo các thông tin về các bài tập /đánh giá thay thế trong khóa học đó.
  3) Nếu bạn đang ở trong trường đại học, hãy gửi email cho SID với thông báo rằng bạn sẽ rời đi sớm:

 • Chúng tôi đang theo dõi cập nhật về coronavirus chặt chẽ và sẽ tiếp tục cung cấp nhiều lời khuyên, chăm sóc và hỗ trợ nhất có thể cho cộng đồng Đại học của chúng tôi.

 • Đối với bất kỳ truy vấn bổ sung nào liên quan đến trao đổi của bạn, vui lòng liên hệ với inbound@exeter.ac.uk

  Tham khảo thêm thông tin từ trang thông tin chính thức của trường Exeter tại đây: https://www.exeter.ac.uk/coronavirus/