University of Glasgow

1. Thông báo quan trọng

Trường đã quyết định rằng phần lớn các kỳ thi Level 1 và Level 2 sẽ không diễn ra. Điều này có nghĩa là hầu hết sinh viên năm thứ nhất và năm thứ hai sẽ không được kiểm tra trong thời điểm thi sắp tới.
Đối với sinh viên năm thứ nhất học văn bằng tại trường, những người không có trong các chương trình được liệt kê ở trên, bạn sẽ được phép tự động tiến tới năm thứ hai.
Đối với các sinh viên năm thứ hai đang mong đợi tiến tới năm học tiếp theo (bao gồm cả quyết định danh dự), các trường sẽ xác định tiến trình của bạn dựa trên đánh giá được thực hiện cho đến nay và bất kỳ khóa học nổi bật nào vẫn phải nộp.
Sinh viên có bằng cấp được chỉ định hoặc thông thường và dự kiến sẽ tốt nghiệp khoá này, sẽ được xem xét bởi các trường theo từng trường hợp một.
Việc đánh giá sẽ được tiến hành cho tất cả các sinh viên khác – năm thứ 3 và thứ 4, thạc sĩ và sinh viên sau đại học. Bạn sẽ được thông báo từ Trường / Viện liên quan đến các sắp xếp cụ thể để đánh giá của bạn theo những thông tin liên lạc trước đây của chúng tôi.
Trong một số trường hợp, bạn sẽ được yêu cầu làm bài kiểm tra trực tuyến. Hoặc, bạn có thể được yêu cầu thực hiện một hình thức đánh giá khác. Các trường học và Viện đang làm việc với Cơ quan đăng ký để làm rõ càng sớm càng tốt hình thức đánh giá cụ thể sẽ được thực hiện.
Như chúng tôi đề cập, vui lòng chờ hướng dẫn từ Trường / Viện của bạn, tiếp tục tham khảo thông tin Covid-19 chính của Đại học và liên hệ qua địa chỉ email: coronavirus@rebgow.ac.uk
Ngoài ra, vui lòng giữ liên lạc với SRC https://www.glasgowstudent.net/ để cập nhật được những thông báo mới nhất.

 

 

2. Hỗ trợ y tế

  • Trường đã đình chỉ việc giảng dạy trong các cơ sở ở Glasgow và Dumfries của chúng tôi, và đã xác nhận rằng các kỳ thi và đánh giá sẽ không diễn ra trong các phòng thi trong khuôn viên trường của chúng tôi.

  • Chúng tôi đang giảm đáng kể nhân viên làm việc trong khuôn viên trường, bằng cách chuyển sang làm việc linh hoạt và làm việc tại nhà và quản lý trực tuyến, để vẫn đảm bảo các dịch vụ thiết yếu có thể được duy trì trong khi giảm số lượng nhân viên trong trường.

  • Chúng tôi hiện cũng đang thực hiện lời khuyên của Chính phủ Scotland về vệ sinh dịch tễ, tự cách ly, để tránh các trường hợp lây truyền.

  • Trường đang tìm cách giảm thiểu rủi ro chung và cụ thể cho đồng nghiệp hoặc sinh viên bằng cách thực hiện các hành động kiểm soát nhiễm trùng thích hợp (ví dụ: tăng cường hướng dẫn về rửa tay, tiếp xúc không cần thiết như lắc tay và ho) và tập trung các hoạt động làm sạch trên các bề mặt thường xuyên chạm vào để giảm khả năng truyền bệnh.

  • Xin nhớ rằng cách tốt nhất để ngăn ngừa lây truyền là rửa tay thường xuyên và thường xuyên, tránh chạm vào mặt và ho / hắt hơi vào khăn giấy.

3. Sắp xếp việc dạy và học

  • Việc giảng dạy đã bị dừng lại từ ngày 16 tháng 3 tại các cơ sở của chúng tôi ở Glasgow và Dumfries, và các tài liệu đang được đưa lên trực tuyến.
  • Trường không đóng cửa với một số cơ sở, bao gồm Thư viện, vẫn mở.
  • Các kỳ thi dự kiến cho giai đoạn đánh giá tháng 4 / tháng 5 sẽ không được thực hiện trong các phòng thi trong khuôn viên trường.
  • Chúng tôi cam kết đảm bảo rằng tất cả sinh viên có thể hoàn thành chương trình học tập và tốt nghiệp hoặc tiến bộ đúng hạn. Các trường sẽ liên lạc với học sinh của mình về việc cung cấp giảng dạy và học sinh nên tiếp tục thực hiện các bài tập đã được đặt ra.

4. Di chuyển

Chúng tôi đã đưa ra quyết định đình chỉ giảng dạy trực tiếp và vì vậy, nếu bạn muốn trở về nhà, bạn nên làm như vậy. Trường đại học sẽ vẫn mở và vì vậy, cho dù bạn chọn ở lại hay đi, chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để tiếp tục hỗ trợ việc học của bạn. Chúng tôi có thể đảm bảo với bạn rằng bạn sẽ không bị phạt về vắng mặt nếu bạn chọn trở về nhà và thị thực của bạn sẽ vẫn còn hiệu lực để trở lại Glasgow vào một ngày sau đó.
Tham khảo thêm thông tin từ trang thông tin chính thức của trường:
https://www.gla.ac.uk/myglasgow/news/coronavirus/