🎓ĐẠI DIỆN SHEFFIELD – TRƯỜNG TOP 13 UK TRỰC TIẾP ĐO HỒ SƠ & MATCHING HỌC BỔNG

——-
👉 Thời gian: 11:00 – 12:00 ngày 19/11/2019
👉 Địa điểm: Tầng 8, tòa nhà Daeha, 360 Kim Mã, Hà Nội (cổng vào số 2 Đào Tấn).
👉Đăng ký gặp đại diện trường tại: http://bit.ly/32NmWqO

💰Cơ hội duy nhất để được Weighing hồ sơ + Matching học bổng cùng đại diện trường ĐH Sheffield & đội ngũ chuyên gia tư vấn quốc tế của ISC-UKEAS dành cho các bạn sinh viên đăng ký tham gia buổi gặp gỡ cùng đại diện trường vào ngày 19/11 tới đây.
—–
💢 Vì sao bạn nên gia buổi Matching học bổng cùng ĐH Sheffield?
Tìm hiểu thông tin chi tiết về ngành, học bổng từ trường TOP 13 UK
Đại diện trường & chuyên viên tư vấn quốc tế của ISC-UKEAS sẽ trực tiếp phân tích, đánh giá sức nặng hồ sơ của bạn & matching học bổng phù hợp.
Đưa ra chiến lược “nâng tầm” hồ sơ đạt mức học bổng cao nhất
Vạch ra chiến lược săn học bổng thành công khi điểm GPA không quá cao

—-
👉Đồng hành cùng chiến dịch “Application Weighing – Scholarship Matching” ISC-UKEAS đã nghiên cứu và phát triển công cụ đo “sức nặng” hồ sơ và “matching” học bổng dựa trên cơ sở dữ liệu học bổng khóa học 2020 – 2021 giúp tự động phân tích & đánh giá hồ sơ của bạn, từ đó lọc tìm đưa ra kết quả học bổng tốt nhất cho hồ sơ của bạn.

👉Kiểm tra hồ sơ và tìm học bổng phù hợp từ ĐH Sheffield tại đây: http://bit.ly/379CnwE
👉Đo sức nặng hồ sơ & Matching nhiều học bổng khác tại đây: http://bit.ly/379CnwE
———–
Những con số ấn tượng về ĐH Sheffield:
🎯🎯Ranking:
– Trường xếp hạng 75 thế giới và 13 tại Vương quốc Anh (QS World University Rankings 2019).
– Xếp 11 trong số 250 trường đại học ở châu Âu về chất lượng giảng dạy xuất sắc (Times Higher Education Europe Teaching Rankings 2018).
– Xếp hạng ngành: Giáo dục #26, Khoa học máy tính & hệ thống thông tin #22 , Kế toán & tài chính #19, Báo chí, xuất bản và quan hệ công chúng #3, Kiến trúc #3, Quản trị kinh doanh và marketing #37, Quản trị khách sạn & du lịch #11.
– Top 10 trường đại học UK dẫn đầu về nghiên cứu thuộc group Russel
– Các giáo sư và giảng viên, cựu sinh viên của trường cũng đoạt được rất nhiều giải thưởng danh giá khác, 05 giải Nobel trên các lĩnh vực: Hóa học, Y tế và Sinh lý học và 06 giải thưởng Queen’s Anniversary.

🎯🎯Vị trí:
Sheffield là một thành phố sôi nổi và an toàn nhất Vương quốc Anh. Vị trí ngay trong lòng UK giúp bạn dễ dàng đến thăm các thành phố và địa điểm thú vị. Bạn có thể đến Manchester trong 45 phút bằng tàu và London chỉ sau 2 giờ di chuyển. Ngoài ra sinh viên cũng sẽ được hưởng các chương trình giảm giá xe buýt, tàu diện và tàu hỏa.

🎯🎯Cơ hội nghề nghiệp:
Tất cả các khoa của trường đều chú trọng vào việc hỗ trợ sinh viên đạt được các tham vọng trong sự nghiệp, xuyên suốt chương trình học và cả sau khi đã tốt nghiệp. 96% sinh viên tốt nghiệp từ Sheffield thường tìm được việc làm hoặc học lên cao trong vòng 6 tháng sau tốt nghiệp.
——–
Liên hệ ISC-UKEAS để được tư vấn chi tiết:
🌈 VP ISC-UKEAS – HNC: tầng 1, tòa nhà Phú Điền, 83A Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, HN
🌈 VP ISC-UKEAS – HNW: tầng 8, toà nhà Deaha, 360 Kim Mã, Ba Đình, HN
🌈 VP ISC-UKEAS – HCM: tầng 5, tòa nhà Đakao, 35 Mạc Đĩnh Chi, Q1, HCM
Hotline: 0966 059 886