De Montfort University

 

 1. Những thông tin quan trọng

Sau thông báo ngày hôm qua từ Phó hiệu trưởng của chúng ta, Giáo sư Andy Collop, về việc chuyển sang học trực tuyến tại DMU và nhu cầu học tập tại nhà bất cứ khi nào có thể, chính phủ đã ban hành các chỉ thị nghiêm ngặt mới về việc cách ly để giúp chống lại sự bùng phát của COVID-19.

“Do đó, chúng tôi hiểu rằng bạn sẽ có nhiều câu hỏi hoặc mối quan tâm khác nhau, tùy thuộc vào hoàn cảnh cá nhân của bạn. Đây là thời gian chưa từng có đối với trường đại học của chúng tôi và cộng đồng rộng lớn hơn, vì vậy chúng tôi thực sự đánh giá cao sự kiên nhẫn, hiểu biết và hợp tác của bạn khi chúng tôi điều chỉnh theo tình huống khẩn cấp quốc gia và toàn cầu”, Giáo sư Andy Collop nói. 

2. Hỗ trợ về y tế

Xin lưu ý rằng chúng tôi sẽ phát hành các bản cập nhật hàng ngày trên trang web Thông tin và Tư vấn dành riêng cho coronavirus dành cho sinh viên và nhân viên. Các trang web mới sẽ bao gồm các phần sau:

 • Thông tin cho sinh viên (bao gồm Câu hỏi thường gặp về cách điều này tác động đến việc giảng dạy, bài kiểm tra, đánh giá, tốt nghiệp, phúc lợi, v.v.)
 • Cập nhật mới nhất (bao gồm các thông báo của chính phủ quốc gia)
 • Các sự kiện bị hoãn hoặc hủy (ví dụ: Ngày hội giảng dạy đã bị hoãn vô thời hạn)
 • Các cập nhật về cơ sở vật chất (ví dụ, the QEII và The Venue đều sẽ đóng cửa trong thời gian kéo dài từ ngày 23 tháng 3 đến ngày 26 tháng 4)
 • Thông tin cho nhân viên

Chúng tôi muốn nhắc lại rằng sức khỏe và phúc lợi của học sinh và nhân viên của chúng tôi là rất quan trọng và sẽ hướng dẫn mọi thứ chúng tôi làm, trong khi chúng tôi cũng tuân thủ lời khuyên và hướng dẫn phát triển từ chính phủ Vương quốc Anh.

Chúng tôi biết tình hình hiện tại đáng lo ngại và khó hiểu như thế nào. Chúng tôi muốn đảm bảo với bạn rằng chúng tôi sẽ truyền đạt tất cả các phát triển ngay khi các quyết định được đưa ra để bạn có thể biết. Để biết thông tin cụ thể liên quan đến chương trình của bạn xin hãy truy cập Blackboard theo cách thông thường.

Cảm ơn tất cả các bạn đã trả lời qua email hoặc qua phương tiện truyền thông xã hội. Xin lưu ý rằng có thể chúng tôi không thể trả lời tất cả các truy vấn ngay lập tức trong khi trường đại học cùng nhau thực hiện việc chuyển đổi sang giảng dạy trực tuyến và học tập và làm việc tại nhà. Sẽ có những lỗ hổng xuất hiện trong hoạt động kinh doanh của chúng tôi và điều khoản của sinh viên với những hoàn cảnh đặc biệt mà tất cả chúng ta đều điều chỉnh, nhưng chúng tôi sẽ khắc phục những điều này khi chúng tôi đi cùng với cơ hội sớm nhất, vì vậy chúng tôi sẽ dựa vào sự kiên nhẫn và hiểu biết của bạn trong những ngày này.

3. Sắp xếp việc dạy và học 

Nhà trường đã đưa ra quyết định chuyển tất cả các bài giảng sang dạng trực tuyến từ thứ Hai (23 tháng 3), chúng tôi hiện đang làm việc để cung cấp bản cập nhật tiếp theo.

Đầu tiên, chúng tôi muốn nhắc lại rằng ưu tiên của chúng tôi ngay bây giờ là sức khỏe của chính bạn và của những người thân nhất với bạn.

Thứ hai, chúng tôi muốn đảm bảo bạn có thể hoàn thành việc học hoặc tiến tới giai đoạn học tiếp theo càng sớm càng tốt.

Đây là điểm mấu chốt:

 • Việc học trực tuyến bắt đầu từ thứ Hai sẽ có hình thức khác nhau tùy thuộc vào Chương trình và Khoa của bạn. Bạn nên tham khảo Blackboard vào cuối ngày làm việc vào thứ Sáu để biết tất cả thông tin về các bước tiếp theo.
 • Từ thời điểm này, bất kỳ thông tin nào bạn cần về khóa học của bạn sẽ có trên Blackboard theo cách thông thường. Đó là cách bạn sẽ tìm thấy thông tin cụ thể của khóa học của bạn
 • Tất cả các phòng thí nghiệm và nhà xưởng nơi thiết bị cá nhân bảo vệ (như áo khoác phòng thí nghiệm / kính / kính bảo hộ) được sử dụng sẽ đóng cửa vào cuối ngày 17 tháng 3. Xin hãy yên tâm rằng sẽ không có học sinh nào bị thiệt thòi bởi quyết định này. Nếu điều đó có nghĩa là bạn chưa thể hoàn thành các hoạt động liên quan đến đánh giá, chúng tôi sẽ tính đến điều này và tìm phương tiện khác để đánh giá công việc của bạn.
 • Tất cả các phòng thí nghiệm, studio và xưởng khác (không bao gồm phòng máy tính) sẽ đóng cửa vào cuối ngày thứ Sáu, 20 tháng 3.
 • Bất kỳ sinh viên nào có hoàn cảnh sức khỏe cá nhân cảm thấy không ổn nên tham khảo gia sư cá nhân của họ theo cách thông thường.
 • Xin hãy yên tâm, chúng tôi sẽ làm bất cứ điều gì được yêu cầu để cho phép bạn hoàn thành bằng cấp hoặc tiến tới trình độ của bạn và chúng tôi sẽ cho bạn biết về bất kỳ thay đổi nào ngay khi chúng được xác định.
 • Tất cả các Khoa đang xem xét các đánh giá thay thế thay cho một số bài kiểm tra bất cứ khi nào có thể, mị thông tin về sự thay đổi sẽ được chuyển đến học sinh trước thời hạn. 

 

4. Di chuyển

 

DMU đã ngưng giám sát điểm danh trong giai đoạn này và sự vắng mặt của học sinh Tier 4 trong khuôn viên trường sẽ được coi là được ủy quyền trong thời gian này. Điều này có nghĩa là, nếu bạn về nhà trong thời gian giám sát chấm công bị ngưng, điều đó sẽ không ảnh hưởng đến việc tài trợ liên tục của DMU cho visa Tier 4 của bạn. Tuy nhiên, bạn nên tiếp tục tham gia chương trình giảng dạy và hoàn thành tất cả các bài giảng và đánh giá trực tuyến sẽ được phân phối cho Khoa của bạn.

 

Link 

https://www.dmu.ac.uk/coronavirus/index.aspx