Dean Close Foundation

DEAN CLOSE FOUNDATION

Năm thành lập: 1886

Địa điểm: Cheltenham, Gloucestershire & Chepstow, Monmouthshire

Tổng số học sinh: 1900

+ Quốc tế: 124

 

Các chương trình đào tạo:

GCSE ( chủ yếu đào tạo IGCSE)

A Level

 

Thế mạnh của trường:

  • Dean Close mang tới môi trường giáo dục ưu việt, thân thiện & tích cực cho học sinh độ tuổi từ 2 đến 18. Trong môi trường giáo dục Dean Close,  học sinh được giáo dục & đánh giá đồng đều. Trường tập trung khai thác & nuôi dưỡng khả năng & tài năng của từng cá nhân. Dean Close định hướng giáo dục học sinh theo hướng toàn diện, từ các kiến thức học thuật cho tới phát triển các kỹ năng & tiềm năng cá nhân.
  • Trường Cheltenham sở hữu các tiện nghi bao gồm nhà hát chuyên nghiệp 550 chỗ ngồi, hai sân vận động, hồ bơi trong nhà dài 25m, tường leo núi, súng trường trong nhà, phòng khiêu vũ và phòng tập thể dục được trang bị. Trường nổi tiếng về đào tạo các lĩnh vực Âm nhạc, Kịch nghệ, Nghệ thuật và các môn học thuật
  • Trường Chepstow Prep nổi tiếng về sự thân thiện. Trường sở hữu phòng thể thao, hồ bơi, sân cỏ và sân chơi.
  • Các trường có quy mô lớp học nhỏ và cơ sở học tập hiện đại. Tuy nhiên, kết quả học tập của học sinh Dean Close luôn ấn tượng với tỷ lệ cao học sinh vào được các trường đại học hàng đầu UK. Trường có cộng đồng học sinh nội trú lớn với nhiều học sinh đạt thành tích trong lĩnh vực nghệ thuật sáng tạo & thể thao. 

 

Học phí cho nội trú quốc tế:

Preparatory School (lớp 3-lớp 8): từ £6221 đến £ 9,011/ học kỳ

Senior School ( lớp 9 – lớp 13): từ £12,005 đến £12,458/ học kỳ