Du học Anh 0 đồng với 5 “siêu lợi thế” đến từ kỳ nhập học 1/2021

Với tình hình hiện nay, nhiều bạn trẻ bày tỏ nguyện vọng đẩy lùi kế hoạch du học đến kỳ 1/2021. Đây cũng là một trong những lựa chọn ưu tiên của phần lớn của phụ huynh và học sinh Việt Nam. Nhằm khuyến khích sinh viên quốc tế, các trường đại học tại Anh Quốc cũng áp dụng những chính sách ưu đãi đặc biệt dành riêng cho học sinh đăng ký học kỳ tháng 1/2021. Cùng ISC-UKEAS khám phá chi tiết 5 siêu lơi thế của du học UK kỳ tháng 1/2021 và cơ hội du học 0 đồng nhé!

Sinh viên quốc tế chính thức được ở lại UK 2 năm sau tốt nghiệp

Từ năm 2021, sinh viên quốc tế theo học bậc đại học, sau đại học hoặc tiến sĩ ở Anh sẽ được ở lại Anh trong vòng 2 năm sau khi tốt nghiệp thay vì 4 tháng như những năm trước đây. Tất cả sinh viên tốt nghiệp và có thị thực sinh viên còn giá trị tại thời điểm trên sẽ đủ điều kiện để đăng ký loại thị thực này, không kể thời gian bắt đầu khoá học là khi nào.

Đặc biệt, với chương trình Thạc sĩ, rất nhiều trường áp dụng chương trình 1 năm học + 1 năm thực tập hưởng lương mang đến cơ hội thực tập tích lũy kinh nghiệm & tăng thu nhập giúp giảm bớt gánh nặng tài chính cho sinh viên quốc tế.

Như vậy, với chính sách visa 2 năm + 1 năm thực tập hưởng lương, sinh viên có ít nhất 3 năm được ở lại UK làm việc mang đến cơ hôi du học chỉ 0 đồng

Nhiều học bổng giá trị cao tới 50%-100%

Anh Quốc không chỉ cung cấp hàng ngàn khóa học đa dạng mà còn đem đến cho sinh viên quốc tế số lượng học bổng giá trị từ 50%-100. Trong đó, rất nhiều học bổng AUTO và học bổng độc quyền dành riêng cho sinh viên Việt Nam, KHÔNG yêu cầu phỏng vấn và KHÔNG yêu cầu viết luận. Đây cũng là những suất học bổng ưu tiên dành riêng cho kỳ nhập học tháng 1/2021.

Thủ tục đơn giản hơn, nhanh gọn hơn

Rất nhiều học sinh chọn kỳ tháng 9 tại UK do trùng với lịch nhập học tại Việt Nam, vì thế mà sự cạnh tranh bị đẩy lên cao; thời gian làm hồ sơ và đợi xác nhận nhập học của các trường bị chậm lại. Còn với kỳ nhập học tháng 1/2021, những thủ tục trên đều được rút ngắn đáng kể.

Đối với các bạn học sinh, sinh viên lo lắng về tiếng Anh cũng như các kiến thức hiện tại của mình chưa đáp ứng đủ yêu cầu đầu vào của các trường đại học thì du học Anh kỳ mùa xuân năm 2021 là thời điểm thích hợp để các bạn tham gia các chương trình dự bị tiếng Anh hoặc dự bị thạc sĩ tại các trường đại học giúp các bạn chuẩn bị tốt nhất cho các khóa học chính vào kỳ nhập tháng 9.

Tỉ lệ cạnh tranh thấp, cơ hội “trúng” học bổng cao

Đợt tuyển sinh tháng 1/2021 có tỉ lệ cạnh tranh thấp hơn do một lượng lớn ứng viên đã đăng ký và nhập học thành công vào kỳ tháng 9. Hãy tận dụng thời gian này để chăm chút cho hồ sơ của bản thân, để hồ sơ của bạn trở nên ấn tượng giữa hàng ngàn hồ sơ du học khác.

Yêu cầu IELTS đầu vào chỉ từ 6.0-6.5

Nhằm khuyến khích sinh viên quốc tế theo học kỳ tháng 1/2021 nhiều trường đại học tại Anh, Úc, Canada đã giảm yêu cầu IELTS đầu vào chỉ từ 6.0 – 6.5 thay vì 6.5-7.0 như trước đây. Đây là một trong những lợi thế đặc biệt dành riêng cho kỳ tháng 1/2021.

Nắm bắt cơ hội tìm hiểu chi tiết về những “siêu lợi thế” của kỳ nhập học tháng 1/2021 & săn học bổng tới 100% cùng đại diện hơn 100 trường hàng đầu Anh, Úc, Canada tại Study World – Triển lãm du học 2 trong 1 duy nhất thế giới do ISC-UKEAS tổ chức diễn vào 18/7 tới đây.

Thời gian và địa điểm diễn ra sự kiện:

  • Hà Nội: 13:30 – 17:00 ngày 18/07/2020 tại KS Hilton, số 1 Lê Thánh Tông, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • Hồ Chí Minh: 13:30 – 17:00 ngày 19/07/2020 tại KS Rex 141 Nguyễn Huệ, Bến Nghé, Quận 1, HCM

 

Đăng ký tham dự miễn phí


Bạn quan tâm du học nước nào?

AnhÚcMỹCanadaNew ZealandKhác