Du học Anh, Úc, Canada 2021-2022 – Những chính sách ưu tiên dành riêng cho sinh viên quốc tế

Nhằm khuyến khích sinh viên quốc tế, chính phủ các nước Anh, Úc, Canada cũng như các trường đại học & tổ chức giáo dục đã áp dụng những chính sách ưu đãi đặc biệt dành cho du học sinh quốc tế trong năm 2021-2022. Những thay đổi chính sách đó là gì? Cùng ISC-UKEAS khám phá qua bài viết dưới đây nhé.

  1. Chính sách visa rộng mở, thủ tục đơn giản, nhanh gọn hơn

Sau thời gian dài bị ảnh hưởng bởi đại dịch, các nước Anh, Úc & Canada đều đưa ra các chính sách visa mới nhằm thu hút học sinh quốc tế quay trở lại. Đáng chú ý là chính sách Visa ở lại 2 năm tại UK sau tốt nghiệp đã chính thức có hiệu lực mang đến cơ hội học tập, làm việc & tích lũy kinh nghiệm cho sinh viên quốc tế sau khi tốt nghiệp. 

Đặc biệt, nhằm đảm bảo quyền lợi cho du học sinh sau khi dịch Covid 19 kết thúc, chính phủ Anh quyết định vẫn áp dụng chính sách visa làm việc 2 năm sau tốt nghiệp cho những học sinh học online trong kỳ nhập học tháng 9/2020. Điều kiện chỉ cần du học sinh quay trở lại UK trước ngày 6/04/2021. 

Ngoài ra, các thủ tục xét duyệt visa của các nước Anh, Úc, Canada cũng được tinh gọn để đẩy nhanh quá trình cấp visa cho học sinh quốc tế, đảm bảo tiến độ học tập.

Vì vậy, để hạn chế việc “trở tay không kịp” và ùn ứ hồ sơ xin visa tại các Đại sứ quán sau khi việc du học thông thoáng trở lại, các bạn học sinh nên chuẩn bị và hoàn thiện hồ sơ ngay từ bây giờ để nắm bắt cơ hội một cách chính xác nhất.

  1. Tỷ lệ cạnh tranh thấp, cơ hội trúng học bổng cao

Như tất cả các ngành kinh tế khác, các trường Đại học, Cao đẳng tại Anh, Úc & Canada cũng bị ảnh hưởng ít nhiều sau thời gian đóng cửa phòng dịch. Vì vậy không ít trường đã đưa ra các chương trình học bổng mới với giá trị cao đến 50%-100% nhằm thu hút học sinh quốc tế, đặc biệt là học sinh Việt Nam. Với những chương trình học bổng “độc quyền”, học sinh Việt Nam sẽ giảm được tỷ lệ cạnh tranh với học sinh ở các nước khác như Trung Quốc, Singapore, Malaysia,…

  1. Nắm bắt cơ hội và hạn chế thời gian bị trì hoãn kế hoạch học tập

Không chỉ tiết kiệm được thời gian nhờ thủ tục nhanh gọn, du học kỳ 2021-2022 còn giúp các bạn học sinh theo đúng kế hoạch học tập, hạn chế việc bỏ phí thời gian ngồi chờ hết dịch rồi mới chuẩn bị hồ sơ du học và hạn chế kéo quá dài gap year.

  1. Tiết kiệm tối đa chi phí

Sau đại dịch cũng là lúc các nền kinh tế bị ảnh hưởng và cần thời gian khôi phục trở lại. Đồng đô la Úc giảm mạnh chưa từng có trong lịch sử. Kết hợp với các gói cứu trợ của chính phủ giúp phục hồi kinh tế, chi phí du học (tiền nhà, phí sinh hoạt,…) sẽ được giảm đáng kể. Cộng với các chương trình học bổng giá trị đến 50% -100% thì du học kỳ 2021/2022 là một khoản đầu tư thông minh và chính xác.

Nắm bắt cơ hội tìm hiểu chi tiết về những chính sách du học mới nhất kỳ nhập học 2021-2022 & săn học bổng tới 100% cùng đại diện hơn 100 trường hàng đầu Anh, Úc, Canada tại Study World – Triển lãm du học 2 trong 1 duy nhất thế giới do ISC-UKEAS tổ chức diễn vào 18/7 tới đây.

Thông tin chi tiết về triển lãm, vui lòng liên hệ trực tiếp văn phòng của ISC-UKEAS để biết thêm chi tiết hoặc liên hệ Hotline: 0966 059 886

Thời gian và địa điểm diễn ra sự kiện:

  • Hà Nội: 13:30 – 17:00 ngày 18/07/2020 tại KS Hilton, số 1 Lê Thánh Tông, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • Hồ Chí Minh: 13:30 – 17:00 ngày 19/07/2020 tại KS Rex 141 Nguyễn Huệ, Bến Nghé, Quận 1, HCM

 

Đăng ký tham dự miễn phí


Bạn quan tâm du học nước nào?

AnhÚcMỹCanadaNew ZealandKhác