Edge Hill University

 1. Những thông tin chính

Các nhà lãnh đạo trường đại học đã họp hàng ngày để thảo luận về phản ứng của chúng tôi đối với sự bùng phát hiện tại, bao gồm làm thế nào để giảm bớt những lo ngại của nhiều sinh viên và làm thế nào để bảo vệ cộng đồng của chúng tôi khỏi sự lây lan của Covid-19. Đây là những hành động đã được thực hiện cho đến nay:

 • Các tòa nhà của chúng tôi sẽ vẫn mở và chúng tôi sẽ tiếp tục vận hành các dịch vụ hỗ trợ sinh viên
 • Hướng dẫn 1:1 sẽ tiếp tục theo quyết định của cả hai bên, mặc dù những người tham gia nên tuân thủ lời khuyên của PHE về hạn chế tiếp xúc với mọi người.
 • Chúng tôi đã đưa ra quyết định dừng tất cả việc giảng dạy trực tiếp trong lớp trong phần còn lại của học kỳ này. Sắp xếp để sinh viên tiếp tục học trực tuyến để không bị ảnh hưởng quá mức bởi dịch bệnh.
 • Đánh giá trực tuyến sẽ hoạt động như bình thường
 • Các hội nghị, sự kiện, các cuộc họp du khách quy mô lớn và chương trình Trung tâm nghệ thuật đã bị hoãn lại, cũng như việc đi công tác không cần thiết.
 • Chúng tôi đã tăng chế độ làm sạch và vệ sinh dựa trên lời khuyên của PHE. Xà phòng đang được bổ sung thường xuyên và thuốc khử trùng tay có sẵn rộng rãi.
 • Dịch vụ ăn uống đã được giảm và sẽ có sẵn The Hub trong khuôn viên trường.
 • Chúng tôi đảm bảo rằng sinh viên và nhân viên có thể tiếp cận với những lời khuyên cập nhật nhất, đặc biệt là về travel, tư vấn về cách ly và hướng dẫn chung về vệ sinh tốt, để đảm bảo chúng tôi góp phần giúp giảm thiểu mọi rủi ro tiềm ẩn
 • Đào tạo và hỗ trợ trực tuyến bổ sung có sẵn để hỗ trợ các sinh viên và giảng viên trong giảng dạy trực tuyến.
 • Mọi người đang được khuyến khích để quan sát các biện pháp kiểm soát nhiễm trùng chung tiêu chuẩn như được quảng cáo trên toàn quốc, được hiển thị trên toàn khuôn viên trường

2. Hỗ trợ y tế 

UK Chief Medical Officers đã nâng mức rủi ro của coronavirus (Covid-19) cho Vương quốc Anh từ trung bình đến cao, và thông tin cho công chúng đang được các cơ quan y tế và chính phủ cập nhật hàng ngày.

Mặc dù chúng tôi có thể trấn an bạn rằng chúng tôi không có trường hợp nào được xác nhận trong khuôn viên trường, sức khỏe, phúc lợi và an toàn của học sinh, nhân viên và khách của chúng tôi là ưu tiên số một đối với chúng tôi và chúng tôi đã đưa ra quyết định dừng tất cả các lớp học trực diện giảng dạy cho phần còn lại của học kỳ này từ ngày 16 tháng 3.

Chúng tôi muốn nhắc bạn thường xuyên cập nhật thông tin mới nhất tại Public Health England, đặc biệt là về travel, lời khuyên về việc ở nhà nếu cần và hướng dẫn chung về vệ sinh tốt.

Theo lời khuyên hiện tại, điều quan trọng nhất bạn có thể làm là rửa tay thường xuyên hơn, trong ít nhất 20 giây, bằng xà phòng và nước. Hãy chắc chắn rằng bạn ho hoặc hắt hơi vào khăn giấy, bỏ vào thùng và rửa tay. Trang web NHS có thêm thông tin về cách lây lan COVID-19 và trả lời các câu hỏi phổ biến về vi-rút.

Duy trì sự xa cách xã hội cũng đang được Public Health England khuyến khích, điều mà tất cả chúng ta nên tuân theo để giảm sự tương tác xã hội giữa mọi người nhằm giảm lây truyền COVID-19. Hãy làm theo hướng dẫn có sẵn ở đây.

3. Sắp xêp giảng dạy và học

Sức khỏe, an toàn và sức khỏe của sinh viên là ưu tiên số một của chúng tôi và chúng tôi đã đưa ra quyết định dừng tất cả việc giảng dạy trực tiếp trong lớp cho phần còn lại của học kỳ này. Sắp xếp để sinh viên tiếp tục học trực tuyến để tiến bộ không bị ảnh hưởng quá mức bởi sự thay đổi này.

Các tòa nhà của chúng tôi sẽ vẫn mở và tất cả các dịch vụ hỗ trợ sinh viên của chúng tôi vẫn sẽ tiếp tục vận hành. Catalyst mở cửa 24/7 trong suốt thời hạn, cung cấp các cơ sở thư viện, hỗ trợ học tập, tư vấn nghề nghiệp và truy cập vào PC.

Tuy nhiên chúng tôi khuyến khích sinh viên sử dụng các cuộc hẹn online và tài nguyên trực tuyến.

Các bộ phận học thuật sẽ trực trên trang web trong giờ hành chính tiêu chuẩn. Gia sư của bạn sẽ vẫn có sẵn qua email hoặc điện thoại. Hướng dẫn 1:1 sẽ có sẵn theo quyết định của cả hai bên, chúng ta nên làm theo lời khuyên cách ly xã hội của PHE.

4. Di chuyển

Sinh viên quốc tế đang được khuyên nên trở về nhà hoặc được khuyên nên làm theo hướng dẫn từ các quan chức nước bạn. Đây là một quyết định cá nhân và bạn được yêu cầu tham khảo hướng dẫn travel mới nhất để giúp bạn đưa ra quyết định đó. Nếu bạn quyết định ở lại, chúng tôi sẽ cần xác nhận bằng văn bản

Link 

https://www.edgehill.ac.uk/coronavirus-faq/