🎓GPA 7.0 LIỆU ĐÃ ĐỦ “SỨC NẶNG” APPLY HỌC BỔNG ₤8000 TỪ HUDDERSFIELD?

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang cười, văn bản

👉Đo “sức nặng” hồ sơ và ghép học bổng phù hợp cùng ĐH Huddersfiled tại đây: http://bit.ly/2R0sCLx

Là một trong 5 trường có quỹ học bổng “hào phóng” nhất tại UK, Huddersfield sẵn sàng trao suất học bổng lên tới ₤8000 (bậc Thạc sĩ) cho sinh viên quốc tế với yêu cầu khá “dễ thở”. GPA chỉ từ 7.0, IELTS từ 6.0 & hoàn thành bài luận 300 chữ.

Với mức học phí chỉ ₤14.000/năm & học bổng ₤8000 sinh viên học tập tại Huddersfield chỉ phải trả mức chi phí ₤6000 (~180tr/năm). Chưa kể, Huddersfield còn là một trong những thành phố có mức chi phí sinh hoạt thấp nhất tại UK giúp sinh viên tiết kiệm tối đa chi phí khi học tập tại ngôi trường danh giá này.
———–
💢💢Huddersfield – Top 10 trường có tỷ lệ trả lương sv cao tại UK:
Trường đại học Huddersfield thành lập vào năm 1825, nằm trong top 10 các trường đại học ở UK có tỉ lệ sinh viên thực tập trả lương cao nhất và có tỉ lệ 94% sinh viên tốt nghiệp có được việc làm với mức lương tương đối cao. Mức lương khởi điểm trung bình của sinh viên hệ sau đại học Huddersfield đang nhận được là 28.700 GBP/năm.

Huddersfield là trường đại học có liên kết chặt chẽ với rất nhiều doanh nghiệp để hỗ trợ cho sinh viên tìm kiếm cơ hội trải nghiệm thực tế, vì vậy chương trình thực hành có lĩnh lương của trường dành cho sinh viên năm thứ 3 rất được sinh viên ủng hộ.

Tại Huddersfield nhóm các chuyên gia của trường sẽ đưa ra những lời khuyên và hỗ trợ thiết thực trong việc phát triển các kỹ năng giúp bạn tăng cường công việc. Ngoài ra, trường còn tích cực hỗ trợ bạn trong việc tìm kiếm vị trí thực tập, việc làm phù hợp, hướng dẫn viết CV, thư xin việc, luyện phỏng vấn.

💢💢Chương trình đào tạo
Huddersfield đào tạo 7 chuyên ngành cho các chương trình dự bị đại học, cao đẳng, đại học, thạc sĩ… Các ngành học có thế mạnh của trường bao gồm: kinh doanh và quản trị (kế toán, kế toán tài chính, quản trị, kinh doanh), khách sạn, kỹ sư điện, thiết kế thời trang, dệt kỹ thuật nhạc.

💢💢Vị trí:
Đại học Huddersfield toạ lạc giữa trung tâm thành phố Huddersfield – một thành phố cổ kính và thân thiện, chỉ cách không đầy 1 giờ xe để đi tới các thành phố Liverpool, Leeds, York, Manchester và Birmingham. Huddersfield là 1 trong 10 thành phố “Ngôi sao đang lên” tại Vương Quốc Anh về sự đa dạng văn hóa xã hội, cũng là một trong những nơi có chi phí sinh hoạt thấp nhất vùng England.
——–
Liên hệ ISC-UKEAS để được tư vấn chi tiết:
🌈 VP ISC-UKEAS – HNC: tầng 1, tòa nhà Phú Điền, 83A Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, HN
🌈 VP ISC-UKEAS – HNW: tầng 8, toà nhà Deaha, 360 Kim Mã, Ba Đình, HN
🌈 VP ISC-UKEAS – HCM: tầng 5, tòa nhà Đakao, 35 Mạc Đĩnh Chi, Q1, HCM
Hotline: 0966 059 886