🧩🕵️GPA BAO NHIÊU ĐỂ NẮM CHẮC HỌC BỔNG 50% SHEFFIELD HALLAM?

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang cười, mọi người đang ngồi và văn bản

👉Kiểm tra hồ sơ & Matching học bổng cùng ĐH Sheffield Hallam tại đây: http://bit.ly/2OKbzuD

Cơ hội cuối cùng để apply học bổng 50% từ ĐH Sheffield Hallam – một trong những trường đại học tiên tiến & sáng tạo nhất tại UK. Vậy cần đạt điểm GPA bao nhiêu & điều kiện gì để giành học bổng danh giá này?

Chi tiết học bổng:
Học bổng Transform Together: 50% (bậc Thạc sĩ & Cử nhân). Yêu cầu GPA: 8.0 – 8.5 và viết luận.
Học bổng Vice Chancellor’s Awards: £3,000 (bậc Thạc sĩ) được xét duyệt tự động dựa trên hồ sơ xin học (gồm GPA, LOR, IELTS…) dành riêng cho sinh viên năm 1 đến từ các quốc gia Đông Nam Á.
Học phí : £13,000 – £15,000
Học phí sau trừ HB: Với học bổng 50%, bạn chỉ phải chi trả mức chi phí £6.500 – £7.500 (~ 225tr – 240tr). Với học bổng 3000 bạn chỉ phải trả chi phí £10.000 – £12.000 (300tr – 360tr).
—–
💢💢Thế mạnh của trường:
Trường đại học Sheffield Hallam là một trong những trường đại học tiên tiến và sáng tạo nhất Vương quốc Anh, với đội ngũ sinh viên đa dạng và sôi nổi. Sheffield Hallam là trường đại học lớn thứ 6 tại Anh với cơ sở vật chất được đánh giá là hiện đại nhất. Không chỉ vậy, trường nổi tiếng nhờ phương pháp dạy và học sáng tạo và có một nền tảng nghiên cứu mạnh mẽ, với 70% các nghiên cứu của trường được đánh giá là có chất lượng quốc tế.

💢💢Ranking:
– Hạng 70 trong The Guardian University Guide 2019
– Xếp hạng ngành: Khách Sạn, Du Lịch và Sự Kiện #11, Công Nghệ Vật Liệu #9, Xây dựng & quy hoạch #13, Y khoa #13, Thời trang #17…
– Là một trong năm trường đại học hiện đại hàng đầu ở Anh quốc về nghiên cứu, 65% bài nghiên cứu của trường được đánh giá là “tiên phong thế giới” hoặc “xuất sắc quốc tế” theo khuôn khổ nghiên cứu REF.

💢💢Cơ hội việc làm:
+ 94% sinh viên bậc đại học của Đại học Sheffield Hallam có việc làm hoặc tiếp tục học lên cao hơn trong vòng 6 tháng kể từ khi tốt nghiệp.
+ Đối với hầu hết các khóa học, sinh viên sẽ có cơ hội làm việc dài hạn hoặc ngắn hạn, và nhiều khóa học bậc đại học cho phép sinh viên lựa chọn làm việc có hưởng lương với thời gian làm việc tối đa đến 1 năm.
+ Dịch vụ việc làm của Sheffield Hallam đạt tỷ lệ mức độ hài lòng của sinh viên là 95%. Các chuyên gia cố vấn thường xuyên tổ chức các buổi tìm việc giúp sinh viên cải thiện hồ sơ xin việc, kĩ năng viết đơn xin việc và thể hiện tốt hơn trong các buổi phỏng vấn.

💢💢Vị trí:
– Hơn 50,000 sinh viên đang theo học và là thành phố lớn thứ 5 tại Anh
– Một trong những thành phố thân thiện và hiếu khách nhất Vương Quốc Anh
– Giao thông thuận tiện, chỉ mất 2h để đi tàu từ London, gần sân bay quốc tế tại Manchester
– Một trong những thành phố xanh sạch của châu Âu
– Chi phí sinh hoạt tại thành phố Sheffield vô cùng hợp lý, chỉ với £800/tháng là bạn có thể hoàn toàn thoải mái sống.
——–
Liên hệ ISC-UKEAS để được tư vấn chi tiết:
🌈 VP ISC-UKEAS – HNC: tầng 1, tòa nhà Phú Điền, 83A Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, HN
🌈 VP ISC-UKEAS – HNW: tầng 8, toà nhà Deaha, 360 Kim Mã, Ba Đình, HN
🌈 VP ISC-UKEAS – HCM: tầng 5, tòa nhà Đakao, 35 Mạc Đĩnh Chi, Q1, HCM
Hotline: 0966 059 886