Học Đại học & Thạc sỹ tại Anh Quốc tiết kiệm tối đa chi phí, chỉ 500tr/năm

Du học bậc đại học & Thạc sỹ tại Vương Quốc Anh luôn là lựa chọn số 1 của sinh viên quốc tế bởi rất nhiều những suất học bổng “KHỦNG” của trường trao tặng cùng chương trình học rút ngắn giúp tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí.

Du học Anh bậc đại học & sau đại học rẻ nhất trong nhóm nước nói tiếng Anh

Vương Quốc Anh có thể xếp vào nhóm quốc gia có chi phí du học cao so với thế giới… Tuy nhiên, với khóa học sau đại học tại Anh chỉ kéo dài một năm, bằng nửa thời gian so với các khóa học tương tự tại khối các nước nói tiếng Anh khác. Chưa kể, các trường đại học tại Anh Quốc cũng trao nhiều học bổng giá trị hơn các quốc gia khác. Chính vì vậy, chi phí học bậc đại học & Thạc sỹ tại Anh sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều so với các quốc gia khác như Úc và Mỹ, chỉ dao động khoảng 500tr/năm.

Bảng so sánh chi phí du học tại Anh, Úc & Mỹ:

CHI PHÍ

ANH

ÚC

MỸ

 

Học phí

12,000 – 24,000 bảng

21,000 -44,000 AUD

16,000 -60,000 USD

 

Sinh hoạt

6,000 -12,000 bảng

22,600 AUD

8,000 -12,000 USD

 

Tổng

529,000,000 VNĐ – 1,059,000,000 VNĐ

697,000,000 VNĐ- 1,065,000,000 VNĐ

450,000,000 VNĐ- 954,000,000 VNĐ

 
 

Nhiều chương trình học linh hoạt và cơ hội việc làm lớn tại UK

Chương trình International Year 1, vào thẳng đại học như sv bản địa

Với chương trình International Year 1, chỉ với 3 năm SV Việt Nam đã có tấm bằng đại học UK như sinh viên bản địa.Thông thường, đối với sinh viên quốc tế muốn học ĐH tại Anh Quốc phải mất 2 năm học A-Level hoặc 1 năm học dự bị (Foundation) mới vào được đại học (tổng là 4-5 năm). Nhưng với chương trình #International_Year_1 , sv quốc tế sẽ vào thẳng năm 1 ĐH và chuyển tiếp lên năm 2 ĐH. Chỉ sau 3 năm, bạn sẽ có tấm bằng đại học như sv bản địa mà không cần phải mất quá nhiều thời gian & chi phí. 

Một số trường áp dụng chương trình International Year 1 như:

 • University of East Anglia
 • University of Exeter
 • University of Gloucestershire
 • Nottingham Trent University
 • University of Brighton
 • Bournemouth University 

Chương trình học Thạc sỹ 2 năm, 1 năm học + 1 năm work placement

Với chương trình Thạc Sỹ 2 năm (1 năm học + 1 năm work placement), du học sinh sẽ được nhận visa 2 năm, năm đầu học tập và năm 2 thực tập hưởng lương. Khóa học này mang lại cho sinh viên nhiều lợi thế khi tìm kiếm việc làm sau tốt nghiệp bởi họ có thêm 1 năm để thực tập và làm việc tại Anh để trau dồi ngôn ngữ, giao tiếp trong môi trường công việc, học tập phong cách làm việc của người Anh, rèn luyện kỹ năng nghiệp vụ và quan trọng hơn để tạo dựng một hồ sơ xin việc khác biệt. Đây sẽ là một lợi thế cạnh tranh lớn so với sinh viên học khóa Thạc sỹ 1 năm bởi vì các bạn theo học chương trình 2 năm đã có thời gian thực tập và làm việc tại Anh lâu hơn kèm thư giới thiệu của công ty nơi sinh viên thực tập, cơ hội việc làm của các bạn sau khi tốt nghiệp sẽ cao hơn.

Các trường áp dụng chương trình Thạc sỹ 2 năm:

 • University of Essex
 • Nottingham Trent University
 • Middlesex University London
 • Bournemouth University
 • Northumbria University
 • Sheffield Hallam Univessity.

Chương trình TOP-UP, chỉ 1 năm học tại UK lấy bằng đại học như sinh viên bản địa

Là chương trình học thuật tương đương với năm cuối bậc cử nhân của Anh, thời gian khóa học kéo dài 1 năm. Cho phép các sinh viên Việt Nam hoàn thành năm 3 đại học, cao đẳng hay chương trình Higher National Diploma (HND) cùng với chứng chỉ IELTS 6.0 để chuyển tiếp vào học năm cuối và sở hữu tấm bằng Cử nhân không khác gì sinh viên du học ở Anh 3 năm.
Ưu điểm của chương trình TOP – UP là gì?

 • Tiết kiệm chi phí
 • Tiết kiệm thời gian, chỉ cần học 1 năm tại Anh Quốc
 • Sở hữu tấm bằng không khác gì sinh viên du học 3 năm tại Anh
 • Con đường dễ dàng đến với cánh cửa đại học Anh Quốc

Thông thường, với sinh viên Việt Nam học tập tại Anh, để có được tấm bằng cử nhân Anh phải mất 1 năm foundation và 3 năm đại học, như vậy tổng sẽ là 4 năm. Nhưng với chương trình top – up, bạn chỉ cần học 1 năm ở Anh vào năm cuối (sau khi kết thúc năm 3 tại Việt Nam) giúp tiết kiệm tối đa chi phí học tập và sinh hoạt phí, bạn sẽ chỉ phải trả bằng 1/3 so với chương trình học đại học thông thường mà vẫn sở hữu tấm bằng Cử nhân giống như sinh viên bản địa tại Vương Quốc Anh.

Nếu như chọn du học Anh theo lộ trình hoàn thành lớp 11 hoặc 12 ➡ học Foundation ➡ chuyển tiếp vào đại học, tất nhiên chỉ dành cho những bạn đã có kế hoạch rõ ràng và ngay từ đầu. Nhưng bạn muốn sở hữu tấm bằng Cử nhân đại học Anh Quốc sau khi hoàn thành năm 3 đại học ở Việt Nam thì vẫn chưa phải là muộn nhé.

Một số trường áp dụng chương trình TOP-UP:

 • Manchester Metropolitan University
 • University of Huddersfield
 • York St John University
 • University of Gloucestershire..

Các trường sẽ tham dự tại triển lãm học bổng du học Study World Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand diễn ra vào tháng 9 tới đây. Đừng bỏ lỡ cơ hội gặp gỡ đại diện trường và ẵm học bổng “KHỦNG” lên đến 100% ngay tại sự kiện. Mọi thông tin chi tiết, Quý phụ huynh & học sinh vui lòng liên hệ Hotline 0966 059 886 để được hỗ trợ MIỄN PHÍ.