Hội thảo trung học Anh & Mỹ – Bước chuẩn bị để trở thành công dân ưu tú toàn cầu

Gặp gỡ đại diện Tổ chức Mentor International – đại hiện hơn 100 trường trung học nội trú Anh, Mỹ & Úc, để tìm hiểu về sự ưu việt của giáo dục Trung học nội trú Anh, Mỹ & Úc.

Đăng ký tham gia tại đây:

https://docs.google.com/forms/d/1goHFCNimUW8F8QzFa7JMsDTD4x9yyodkxja_posw-Q4/edit

Thời gian diễn ra hội thảo:

Hà Nội: 9h30 – 11h, ngày 23/3/2019, tầng 1, tòa nhà Phú Điền, 83a Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm

Hồ Chí Minh: 9h30 – 11h, ngày 24/3/2019, lầu 5, 35 Mạc Đĩnh Chi, Đa Kao, Q1

Danh sách các trường do Mentor đại diện

Tại Anh : https://bit.ly/2Ohat9e

Tại Mỹ : https://bit.ly/2TRvZ9J

Tại Úc: https://bit.ly/2WfRgrf

Lý do Trường Nội Trú Anh được tầng lớp thượng lưu Mỹ & Anh lựa chọn cho con theo học?

Học để vào được các trường đại học hàng đầu & thứ hạng cao

Ngay từ độ tuổi nhỏ , định hướng giáo dục của các trường Nội Trú đã tập trung phát triển thế mạnh của học sinh để trở thành những cá nhân xuất sắc trong lĩnh vực chuyên môn mà các em theo đuổi. Từ bấc trung học ( độ tuổi 15 ) các em đã được dạy các môn học chuyên môn & thực tiễn như Kinh Doanh, Kinh tế, IT & Thiết Kế, giúp các em tìm ra được sở thích & hướng đi nghề nghiệp từ trước khi bước chân vào cánh cửa đại học.

Các trường Nội trú Anh đều có chương trình chuẩn bị Oxbride để giúp học sinh vào được các trường đh hàng đầu Mỹ & Anh. Như trường Cardiff Sixth Form College là trường trung học nội trú đứng đầu UK về kết quả A level. Trường đứng đầu tại Anh về số lượng học sinh vào thẳng các trường đh danh giá như Oxford, Cambridge, Imperical , LSE & UCL.

Rèn luyện lối sống tự lập, kĩ năng thiết yếu của công dân toàn cầu

Trường trung học nội trú là môi trường để các em học sinh rèn luyện tính cách độc lập, biết chăm lo cho bản thân cũng như rèn luyện khả năng tương tác & sinh hoạt với cộng đồng các bạn học tới từ nhiều nền văn hóa khác nhau.

Trong thời đại toàn cầu hóa, kĩ năng làm việc nhóm hay khả năng thấu hiểu để có thể hợp tác thành công với đối tác từ khắp nơi trên thế giới là 1 kĩ năng thiết yếu.

Học tập cùng con em các gia đình tài phiệt & chính trị gia tại Anh & Mỹ. 

Trường trung học nội trú được các gia đình tầng lớp thượng lưu tại Anh & Mỹ lựa chọn gửi con em vào từ giao đoạn 8 – 18 tuổi. Có rất nhiều những gương mặt thành công trên thế giới từng học trường nội trú như Mark Zukerberg ( Phillips  Exeter Academy ), Benedict Cumberbatch      ( Harrow school), tổng thống George Bush & Ivanka Trump . Tổng thống George Bush đã từng học tập tại trường nội trú Mỹ ( Phillips Academy ) trước khi vào trường ĐH Yale danh giá. Ivanka Trump, nữ doanh nhân , nhà thiết kế & hiện tại là cố vấn của tổng thống Mỹ Donald Trump, đã từng học tại trường nội trú Mỹ trước khi vào đại học Wharton School danh giá.

Mark Zukerberg – người sáng lập ra mạng xã hôi Faceobook đã từng học trường trung học nội trú Mỹ

Cựu Tổng thống Mỹ George Bush cũng đã từng học tập tại trường nội trMyxcuar Mỹ

Môi trường học tập cùng bạn học xuất thân từ các gia đình danh giá hay có vị trí trong xã hội là môi trường giáo dục hoàn hảo để các em học sinh cùng phát triển & chia sẻ những mục tiêu lớn trên con đường sự nghiệp.

Lớp học nhỏ & chất lượng giáo dục hàng đầu Anh & Mỹ

Với mô hình lớp học nhỏ ( 8-15 học sinh / 1 lớp) , học sinh tại trường nội trú được quan tâm & tương tác nhiều hơn với giáo viên. Chưa kể tại nhiều trường nội trú Anh Quốc, mỗi học sinh còn được kèm cặp & hỗ trợ bởi 1 gia sư cá nhân.

Ngôn ngữ công cụ sống còn

Tại trường nội trú bên cạnh Tiếng Anh, học sinh được chọn ngôn ngữ thứ 3 & 4 để học. Sử dụng thành thạo nhiều ngôn ngữ giúp các em có được sự cạnh tranh tốt hơn trong xã hội.

Môi trường sống & cơ sở vật chất

Tại một số trường nội trú, học sinh được chia & nhóm lại theo nhà để sinh hoạt & học tập chung. Các em được tham gia nhiều cuộc thi giữa các nhà về thể thao, diễn kịch, âm nhạc & nhiều lĩnh vực khác.

Các nhân viên quản lý ở từng nhà cùng các gia sư có trách nhiệm chăm sóc & hộ trợ học sinh trong toàn bộ thời gian học sinh ở tại trường. Phụ huynh có thể liên lạc với các quản lý nhà bất cứ lúc nào để trao đổi.

Các em học sinh có thể yêu cầu hỗ trợ từ các quản lý nhà, gia sư, giáo viên, huấn luyện viên, chuyên viên tư vấn hướng nghiệp hay y tế về các lĩnh vực học tập, sinh hoạt cũng như các vấn đề về sức khoẻ hay tâm sinh lý

Chất lượng giáo dục Anh & Mỹ được công nhận trên toàn thế giới:

Năm 2012, 75% học sinh tốt nghiệp trung học nội trú được nhận vào Top các trường đại học hàng đầu Anh Quốc. Chương trình Tú Tài Quốc Tế IB được các trường đại học quốc tế công nhận.

Chương trình giúp các em có nền tảng kiến thức vững chắc khi ứng tuyển vào các trường đại học thứ hạng cao tại Mỹ & Úc. Nhiều học sinh tốt nghiệp trường nội trú Anh Quốc ứng tuyển thành công vào đại học Mỹ.

ISC-UKEAS – đơn vị tư vấn du học toàn diện

ISC-UKEAS là công ty tư vấn du học uy tín tại Việt Nam được thành lập từ năm 2004, cung cấp dịch vụ tư vấn toàn diện & hỗ trợ sinh viên nộp hồ sơ ở bất cứ bậc học nào. Trong thập kỷ vừa qua, các chuyên viên tư vấn của tập đoàn đã hỗ trợ thành công hàng ngàn sinh viên nhập học thuận lợi tại các trường ĐH, CĐ và trung học trên toàn thế giới. ISC-UKEAS là sự kết hợp của những chuyên gia tư vấn du học hàng đầu trong khu vực và thế giới.

Các chuyên gia tư vấn của ISC-UKEAS có kiến thức & hiểu biết chuyên sâu về hệ thống giáo dục các nước Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand & Singapore. Bên cạnh đó, ISC-UKEAS có mối quan hệ đối tác chặt chẽ cũng như uy tín đối với hầu hết các tổ chức giáo dục quốc tế. Dịch vụ của tập đoàn không chỉ dừng lại ở việc tư vấn chọn trường, khoá học, nộp hồ sơ, hỗ trợ các khoá học toàn thiện kỹ năng, mà còn luôn theo sát đảm bảo một quá trình học tập thuận lợi nhất cho sinh viên tại nước ngoài.