Hơn 2000 phụ huynh, học sinh đến tham dự triển lãm EduFair UK 2019

Ngày 2 & 3/2019 vừa qua, tại Hà Nội và TP. HCM đã diễn ra triển lãm du học eduFair UK 2019 với sự tham gia của đại diện 50 trường đại học hàng đầu Anh Quốc cùng với sự góp mặt của hơn 2000 phụ huynh, học sinh trên khắp cả nước.

Hình ảnh tại triển lãm du học eduFair UK 2019

Tại triển lãm, phụ huynh, học sinh đã được chuyên viên của ISC-UKEAS cũng như đại diện các trường tư vấn chuyên sâu miễn phí về các trường, học bổng và đưa ra những lời khuyên hợp lý nhất giúp bạn tìm ra lộ du học tốt nhất, giúp bạn hoàn thiện hồ sơ đăng ký xin học bổng thuyết phục nhất.

Đặc biệt, đến tham dự chương trình phụ huynh, học sinh còn được hưởng những chính sách hỗ trợ đặc biệt từ các trường với tổng giá trị lên đến 30 triệu đồng cùng các phần quà hấp dẫn từ Ban tổ chức ISC UKEAS như: iPhone X-Max, vé xem phim CGV, Voucher sách ielts…

Đại diện các trường tư vấn cho học sinh

Triển lãm du học EduFair UK 2019 không chỉ là buổi tọa đàm, tư vấn du học cho các em học sinh mà còn là cơ hội nhận những suất học bổng lớn từ các trường, đồng thời tạo cơ hội cho các em học sinh được gặp gỡ, lắng nghe chia sẻ kinh nghiệm của các chuyên gia từ 50 trường hàng đầu Anh Quốc và các chuyên viên tư vấn từ ISC-UKEAS.

ISC UKEAS xin gửi lời cảm ơn chân thành tới toàn thể Quý phụ huynh, học sinh cùng đại diện 50 trường đã đến tham dự buổi triển lãm để tạo nên buổi tọa đàm thành công và ý nghĩa này.

Hy vọng rằng, trong các triển lãm sắp tới, ISC – UKEAS sẽ tiếp tục mang đến những suất học bổng giá trị và chắp cánh ước mơ du học cho các em học sinh.

Học sinh quan tâm đến du học có thể liên hệ đến ISC-UKEAS để được tư vấn chi tiết – HOTLINE: 0966 059 886