Lợi ích không thể bỏ lỡ tại triển lãm du học Study World 2020 dành cho du học sinh Mỹ

Cơ hội phỏng vấn lấy học bổng tại chỗ lên đến 100%, tìm hiểu ngành HOT và ngành dễ định cư 2020, cùng vô vàn phần quà giá trị… dành cho du học Mỹ khi tham gia triển lãm học bổng du học Study World năm 2020 diễn ra vào tháng 9 tới đây.

Những lợi ích dành cho du học sinh Mỹ khi tham gia triển lãm:

Nhận danh sách học bổng 2020 của trường TOP 200 Mỹ và cơ hội phỏng vấn lấy học bổng tại chỗ

Tham gia triển lãm học bổng du học Study World 2020, du học sinh Mỹ không chỉ có cơ hội gặp gỡ đại diện các trường hàng đầu Mỹ mà còn có cơ hội phỏng vấn lấy học bổng trực tiếp ngay tại sự kiện, nhận danh sách học bổng 200 trường TOP đầu Mỹ & danh sách HB từ toàn bộ hơn 200 trường Anh, Úc, Mỹ, Canada & New zealand tham dự triển lãm.

Điểm qua 1 số học bổng Mỹ 2020 tại triển lãm:

Trường Giá trị học bổng
University of Idaho (US) $32,000
University of Massachusetts Dartmouth (US) $28,000
Umass Lowell (US) $12,000
Umass Dartmouth (US) $12,000
Florida Atlantic University (US) $10,000
Oglethorpe University (US) $10,000
University of New Hampshire $10,000
University of Vermont (US) $14,0000

 Du học Mỹ 2020 – Học ngành gì HOT và dễ định cư?

Ngoài cơ hội học bổng, HSSV còn được tư vấn chi tiết về việc chọn trường, ngành HOT 2020 và các ngành dễ định cư sau tốt nghiệp tại Mỹ. Ngoài nhóm ngành STEM, các ngành Y tế, Kinh doanh & Quản trị, Hóa và Dược phẩm, Truyền thông & Thiết kế, Xây dựng, Giáo dục… cũng đang được xếp vào nhóm ngành HOT 2020 tại Mỹ.

Tại sự kiện, các chuyên gia tư vấn của ISC-UKEAS sẽ cung cấp cho bạn những thông tin mới nhất về các ngành học HOT 2020, ngành thiếu hụt nhân lực tại các nước và cơ hội việc làm sau tốt nghiệp. Từ đó, sẽ đưa ra những lời khuyên chọn ngành phù hợp với khả năng, sở thích của bạn.

Pathway – Con đường tắt vào trường đại học danh tiếng Mỹ

Tham gia triển lãm du học sinh sẽ có cơ hội tìm hiểu về những chương trình Pathway – một trong những chương trình học được phần lớn sinh viên quốc tế lựa chọn khi du học Mỹ, bởi những chính sách thuận lợi mà nó mang lại.

Pathway Program là chương trình trình chuyển tiếp kéo dài 1 năm đào tạo và hỗ trợ dành riêng cho sinh viên quốc tế, đặc biệt là các bạn chưa đáp ứng hoàn chỉnh các yêu cầu nhập học trực tiếp (điểm Toefl, SAT/ACT).

Tại Mỹ có hơn 3000 trường ĐH, CĐ từ bậc thấp đến cao. Đối với những trường TOP 200 chắc chắn sẽ yêu cầu cao về điểm ngoại ngữ, điểm thi SAT/CTA cao trong quá trình xét tuyển đầu vào. Thực tế, phần lớn du hoc sinh quốc tế chưa đáp ứng điều kiện để vào thẳng đại học.  Vì vậy, chương trình Pathway sẽ là bước đệm chắc chắn cho sinh viên có cơ hội trau dồi thêm vốn ngoại ngữ và kiến thức cần thiết nhất để đáp ứng yêu cầu đầu vào của trường.

Những lợi thế khi học chương trình Pathway:

  • Yêu cầu đầu vào dễ dàng, không yêu cầu SAT/ACT
  • Vào thẳng năm 2 Đại học
  • Bước đệm vững chắc về ngôn ngữ, kỹ năng học tập ở bậc ĐH tại Mỹ
  • Kết quả tốt hơn so với vào thẳng đại học
  • Định hướng lại chuyên ngành nhờ cơ hội thực tập
  • Thực tập trả lương lên tới $20,000/ 6 tháng
  • 50% sinh viên được nhận vào làm tại nơi thực tập
  • Chương trình và thời gian học linh hoạt

Bên cạnh những quyền lợi trên, các bạn còn có cơ hội nhận vô vàn quà tặng hấp dẫn tại sự kiện: Khóa học du học hè tại Singapore, 1000+ vé xem phim CGV… Nhanh tay đăng ký tham dự triển lãm để được gặp gỡ đại diện 60+ trường và cơ hội “rinh” học bổng 100% ngay tại sự kiện.