🎄🧩MATCHING HỌC BỔNG 50% ĐH NOTTINGHAM TRENT CẦN ĐIỀU KIỆN GÌ?

Không có mô tả ảnh.
👉Kiểm tra hồ sơ & Matching học bổng cùng ĐH Notingham Trent tại đây: http://bit.ly/381nhK8

🎉Nắm bắt cơ hội học tập và giành học bổng 50% từ trường đại học Nottingham Trent – một trong những trường hiện đại bậc nhất Vương Quốc Anh & có tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc cao nhất đạt 97.5%.

Chưa hết, Nottingham Trent còn nằm trong TOP 5 trường có quỹ học bổng “hào phóng” học bổng tại UK với điều kiện khá “dễ thở”:

💢Học bổng 50% (bậc Thạc sĩ). Yêu cầu: GPA tối thiểu 8.0, IELTS 6.5 & viết luận
💢Học bổng £2000 bậc Thạc sĩ xét duyệt tự động dựa trên hồ sơ xin học (gồm GPA, SOP, LOR và IELTS). Yêu cầu GPA tối thiểu 7.0
💢Học phí: £13.000 – £15.000
💢Học phí sau khi trừ học bổng: £6.500 – £7.500 (tương đương 200tr – 220tr)
—–
🕵️🕵️Lý do nên chọn ĐH Notingham Trent:
– Đại học Nottingham Trent xếp hạng 46 The Guardian Guide . Trường nằm trong Top 15 tại Anh về các chuyên ngành: cơ khí, truyền thông và liên lạc, nghệ thuật và thiết kế, công nghệ y sinh, chính sách và quản lý xã hội…

– Là một trong ba trường đại học ở Anh và xứ Wales có tỷ lệ học viên có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp cao nhất: 97.5% và xếp thứ nhất trong các chuyên ngành Kiến trúc, Nghệ thuật, Thiết kế và Luật, kinh doanh, công nghệ thông tin.

– Dẫn đầu trong những trường Đại học mới ở vương quốc Anh, Nottingham Trent có nhiều khóa học được thiết kế phù hợp với thực tiễn. Hơn nữa trường có liên kết với các công ty đa quốc gia như Microsoft, Toyota, Boots, Experian, Rolls Royce rất tốt cho các bạn tham gia thực tập cũng như có được cơ hội được làm việc với các công ty này.

🕵️🕵️Dịch Vụ Sinh Viên Quốc Tế:
Văn Phòng Quốc Tế tại Nottingham Trent University cung cấp các dịch vụ đa dạng cho sinh viên quốc tế. Trước mỗi kỳ học sẽ có dịch vụ tiếp đón tại các sân bay gần và giới thiệu khoá học cho tất cả sinh viên. Sinh viên quốc tế có nhu cầu nâng cao tiếng Anh có thể nhận các bài học tiếng Anh kéo dài từ 06 tới 30 tuần.

🕵️🕵️Vị trí:
Nottingham nằm cách London khoảng 02 tiếng đi tàu và số lượng sinh viên chiếm khoảng 10% dân số, mang đến cho sinh viên cảm giác gần gũi, thân thiện với cuộc sống tại thành phố. Chi phí sinh hoạt thấp hơn mức sinh hoạt phí trung bình của quốc gia, khiến việc sinh sống tại đây trở nên dễ dàng hơn về mặt kinh tế. Ngoài ra, thành phố hiện đang là một trong những nơi có tỉ lệ cao nhất về công ăn việc làm tại Vương quốc Anh. Thành phố cũng nổi tiếng với mối liên hệ với truyền thuyết Robin Hood và truyền thống là trung tâm sản xuất trong Cuộc Cách Mạng Công Nghiệp.
——–
Liên hệ ISC-UKEAS để được tư vấn chi tiết:
🌈 VP ISC-UKEAS – HNC: tầng 1, tòa nhà Phú Điền, 83A Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, HN
🌈 VP ISC-UKEAS – HNW: tầng 8, toà nhà Deaha, 360 Kim Mã, Ba Đình, HN
🌈 VP ISC-UKEAS – HCM: tầng 5, tòa nhà Đakao, 35 Mạc Đĩnh Chi, Q1, HCM
Hotline: 0966 059 886