Phỏng vấn học bổng A$25,000 cùng TOP Finance & Accounting School tại Study World

Ngành Finance & Accounting đang là sự lựa chọn của của rất nhiều học sinh bởi chất lượng đào tạo, cơ hội nghề nghiệp và cơ hội định cư Úc hứa hẹn mà ngành này mang lại. Vậy học Tài chính & Kế toán ở đâu mới tốt? Cùng ISC-UKEAS tìm hiểu những lợi thế của ngành và các trường Úc sở hữu khóa học Finance & Accounting nổi tiếng cùng những suất học bổng Đặc biệt lên đến AUD25.000 – 50% nhé!

Du học Úc ngành Finance & Accounting: Chất lượng được khẳng định toàn cầu

 • Năm 2019, có gần 20 trường Đại học của Úc lọt vào top 300 các trường đào tạo ngành Finance & Accountingtốt nhất thế giới
 • Chất lượng đào tạo xuất sắc được công nhận bởi các chuyên gia đầu ngành và các tổ chức uy tín. Trong quá trình học, sinh viên được tiếp cận với công nghệ hiện đại, các hệ thống ứng dụng và nghiên cứu mới nhất
 • Đa dạng bằng cấp và khóa học, thời gian học tập ngắn từ 1 đến 3 năm với các chương trình học đa dạng

Cơ hội nghề nghiệp rộng mở với mức thu nhập cạnh tranh

 • Mức lương trung bình của sinh viên sau tốt nghiệp là A$55,473, thậm chí nếu có các chứng chỉ chuyên môn, sinh viên có thể tiếp cận mức lương lên tới A$70,000
 • Dự đoán  đến năm 2022, ngành Finance & Accounting có nhu cầu tuyển khoảng 86,000 nhân sự mới (theo Australian Financial Review)
 • 80% sinh viên có việc làm trong vòng 4 tháng tốt nghiệp Đại học

Finance & Accounting – Ngành nghề ưu tiên định cư

Sinh viên sau khi tốt nghiệp ngành Finance & Accounting ở Úc sẽ có cơ hội ở lại từ 3 – 6 năm. Đây cũng là ngành nằm trong danh sách ưu tiên định cư, giúp sinh viên có lợi thế hơn khi xin thường trú nhân hay định cư Úc

Top 5 trường Úc sở hữu khóa học Finance & Accounting chất lượng cao

 1. 𝐀𝐮𝐬𝐭𝐫𝐚𝐥𝐢𝐚𝐍𝐚𝐭𝐢𝐨𝐧𝐚𝐥𝐔𝐧𝐢𝐯𝐞𝐫𝐬𝐢𝐭𝐲
 • Học bổng nghiên cứu $AUD 28,000/năm
 • Học bổng $25,000 (tự động xét dựa trên hồ sơ)
 • Học phí trung bình: A$40,000 – A$45,000

𝐀𝐮𝐬𝐭𝐫𝐚𝐥𝐢𝐚𝐍𝐚𝐭𝐢𝐨𝐧𝐚𝐥𝐔𝐧𝐢𝐯𝐞𝐫𝐬𝐢𝐭𝐲xếp hạng #5 nước Úc và #39 thế giới về đào tạo lĩnh vực Tài chính – Kế toán (QS World University Subject Rankings 2019)

Bằng cấp ngành Tài chính – Kế toán của Đại học Quốc gia Úc được công nhận bởi các tổ chức uy tín về kế toán, tài chính như Actuaries Institute Australia, AIA, CAANZ, CFA, CIMA, CPA Australia, IPA.

Xếp hạng 5 sao về đáp ứng nhu cầu của sinh viên, cường độ nghiên cứu, tài trợ nghiên cứu, trình độ nhân viên và mức lương khởi điểm.

 1. 𝐔𝐧𝐢𝐯𝐞𝐫𝐬𝐢𝐭𝐲𝐨𝐟𝐍𝐞𝐰𝐜𝐚𝐬𝐭𝐥𝐞
  • Học bổng Độc quyền A$10,000
  • Học phí trung bình: A$32,000 – A$37,000

𝐔𝐧𝐢𝐯𝐞𝐫𝐬𝐢𝐭𝐲𝐨𝐟𝐍𝐞𝐰𝐜𝐚𝐬𝐭𝐥𝐞xếp hạng #18 nước Úc và thuộc top 250 thế giới về đào tạo lĩnh vực Tài chính – Kế toán  (QS World University Subject Rankings 2019). Trường Kinh doanh Đại học Newcastle được chứng nhận chất lượng bởi AACBS. Chương trình Cử nhân Thương mại (Chuyên ngành Kế toán) và Thạc sĩ Kế toán Chuyên nghiệp của Đại học Newcastle được công nhận bởi CAANZ, CPA Australia, ACCA và AIA.

Chương trình Thạc sĩ Tài chính Ứng dụng của Đại học Newcastle được công nhận bởi CFA Institute. Đây là chương trình có lượng kiến thức chiếm 70% các chủ đề kiến thức nền tảng của chương trình CFA.

 1. 𝐔𝐧𝐢𝐯𝐞𝐫𝐬𝐢𝐭𝐲𝐨𝐟𝐂𝐚𝐧𝐛𝐞𝐫𝐫𝐚
 • Chương trình học bổng đặc biệt – Ưu tiên sinh viên Việt Nam
 • Học bổng tới 25% dành cho học sinh có thành tích xuất sắc
 • Học phí trung bình: A$25.000 – A$32.000

𝐔𝐧𝐢𝐯𝐞𝐫𝐬𝐢𝐭𝐲𝐨𝐟𝐂𝐚𝐧𝐛𝐞𝐫𝐫𝐚(UC) thuộc trong top 1% các trường đại học có chất lượng giảng dạy tốt nhất thế giới và top 10 Đại học tốt nhất nước Úc (Times Higher Education World Rankings 2020). CPA Australia và Viện Kế toán Công chứng tại Úc (ICAA) đã công nhận bằng Cử nhân Kế toán và Cử nhân Thương mại chuyên ngành về các chương trình Kế toán của UC. Trường sở hữu tỷ lệ 90% sinh viên tốt nghiệp có việc làm với mức lương khởi điểm cao hơn so với mức lương trung bình tại Úc, thu nhập từ A$59.000 sau tốt nghiệp

 1. 𝐔𝐧𝐢𝐯𝐞𝐫𝐬𝐢𝐭𝐲𝐨𝐟𝐓𝐚𝐬𝐦𝐚𝐧𝐢𝐚
 • Học bổng đặc biệt 25% dành cho sinh viên quốc tế
 • Học phí trung bình: A$30.000 – A$35.000

𝐔𝐧𝐢𝐯𝐞𝐫𝐬𝐢𝐭𝐲𝐨𝐟𝐓𝐚𝐬𝐦𝐚𝐧𝐢𝐚(UTAS) nổi tiếng với ngành đào tạo Finance & Accounting chất lượng cao. UTAS cam kết mang lại một trải nghiệm năng động và phong phú, đáp

ứng mọi nhu cầu của sinh viên quốc tế với các dịch vụ hỗ trợ được cá nhân hóa tối đa, cùng một danh sách đa dạng các chương trình cử nhân và cao học.

UTAS luôn dẫn đầu bảng xếp hạng của Times Higher Education về đào tạo các ngành Finance & Accounting. Trường sở hữu mạng lưới đối tác rộng trong ngành giúp sinh viên dễ dàng tiếp cận kiến thức thực tế, các khóa thực tập ngắn hạn/dài hạn, các công việc part time trong quá trình học và nâng cao cơ hội có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp

 1. 𝐉𝐚𝐦𝐞𝐬𝐂𝐨𝐨𝐤𝐔𝐧𝐢𝐯𝐞𝐫𝐬𝐢𝐭𝐲- 𝐁𝐫𝐢𝐬𝐛𝐚𝐧𝐞𝐂𝐚𝐦𝐩𝐮𝐬
 • Chương trình học bổng đặc biệt – Ưu tiên sinh viên Việt Nam
 • Học bổng từ A$700 – 25%
 • Học phí trung bình: A$28.000 – A$35.000

𝐉𝐚𝐦𝐞𝐬𝐂𝐨𝐨𝐤𝐔𝐧𝐢𝐯𝐞𝐫𝐬𝐢𝐭𝐲nằm trong Top 2% những trường đại học tốt nhất trên thế giới (Academic Ranking of World Universities), trường có bề dày truyền thống trên 45 năm đào tạo về chuyên ngành Finance & Accounting.

Quy mô lớp học nhỏ, tỷ lệ 1:25 giúp các đội ngũ giảng viên nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm truyền đạt tối đa kiến thức, kinh nghiệm của mình đến sinh viên & theo dõi sát sao tình hình học tập của sinh viên. Sinh viên tốt nghiệp ngành Kế toán của trường thường được đánh giá cao từ các nhà tuyển dụng và 85% sinh viên tìm được việc làm toàn thời gian ngay sau khi tốt nghiệp (Graduate Career Australia)

Bên cạnh đó, còn rất nhiều trường sở hữu khóa học Finance & Accounting chất lượng khác tham dự Study World 2020 vào tháng 7 tới. Đăng ký tham dự sự kiện để gặp gỡ trực tiếp đại diện trường và săn học bổng ngay tại sự kiện.

Mọi thông tin chi tiết về sự kiện, quý phụ huynh & học sinh vui lòng liên hệ tổng đài tư vấn miễn phí 1800.55.88.48 để được giải đáp.

Thời gian và địa điểm diễn ra sự kiện:

 • Hà Nội: 13:30 – 17:00 ngày 18/07/2020 tại KS Hilton, số 1 Lê Thánh Tông, Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Tp. Hồ Chí Minh: 13:30 – 17:00 ngày 19/07/2020 tại KS Rex 141 Nguyễn Huệ, Bến Nghé, Quận 1, HCM

Đăng ký tham dự miễn phí


Bạn quan tâm du học nước nào?

AnhÚcMỹCanadaNew ZealandKhác