Tin vui du học Canada: Du học sinh Canada vẫn xin được giấy phép làm việc sau tốt nghiệp với chương trình học online

 

Sinh viên quốc tế có thể lấy 50% số điểm môn học online ngoài Canada mà không bị ảnh hưởng gì đến việc xin giấy phép làm việc sau tốt nghiệp (PGWP).

Thông thường các khóa học các khóa học online và ngoài Canada sẽ không thỏa mãn điều kiện cho việc xin PGWP sau khi tốt nghiệp, và nếu du học sinh học ngoài Canada thì thời gian PGWP cũng bị trừ đi khi xin PGWP sau tốt nghiệp. 

Tuy nhiên do dịch bệnh Covid-19 gây ra trở ngại cho học sinh có thể đến lớp để học, Chính phủ Canada và bộ di trú vừa đưa ra quyết định:  

“Cho phép du học sinh đang theo học các khóa mùa xuân (01/2020) hoặc hè (5/2020) hoặc bắt đầu học khóa mùa thu (9/2020) có thể theo học online và có thể lấy đến 50% số môn học của mình online và ngoài Canada, mà không bị ảnh hưởng gì đến việc xin PGWP sau khi tốt nghiệp.”

Đây quả thực là tin vui với các bạn du học sinh đang học tập tại Canada và các bạn chuẩn bị nhập học các kỳ của năm nay. Nếu muốn được hỗ trợ apply cho kì học tháng 9/2020 sắp tới, các bạn có thể liên lạc với ISC-UKEAS để được tư vấn miễn phí qua:

☎️ Hotline tư vấn miễn phí: 1800 558848

Đăng ký link để nhận tư vấn và thông tin:

➡ VP ISC-UKEAS – HNC: tầng 1, tòa nhà Phú Điền, 83A Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, HN

➡ VP ISC-UKEAS – HNW: tầng 8, tòa nhà Deaha, 360 Kim Mã, Ba Đình, HN

➡ VP ISC-UKEAS – HCM: tầng 5, tòa nhà Đakao, 35 Mạc Đĩnh Chi, Q1, HCM