Chương trình TOP – UP: Lấy bằng đại học Anh Quốc như sinh viên bản địa chỉ sau 1 năm học

Chỉ với 1 năm học tập tại Anh Quốc bạn hoàn toàn có thể sở hữu tấm bằng đại học như sinh viên bản địa với chương trình TOP-UP ti UK.

TOP-UP là gì?

Là chương trình học thuật tương đương với năm cuối bậc cử nhân của Anh, thời gian khóa học kéo dài 1 năm. Cho phép các sinh viên Việt Nam hoàn thành năm 3 đại học, cao đẳng hay chương tring Higher National Diploma (HND) cùng với chứng chỉ IELTS 6.0 để chuyển tiếp vào học năm cuối và sở hữu tấm bằng Cử nhân không khác gì sinh viên du học ở Anh 3 năm.

Ưu điểm của chương trình TOP-UP?

  • Tiết kiệm thời gian, chỉ mất 1 năm học tại Anh Quốc (3 năm học đầu học tại Việt Nam)
  • Tiết kiệm tối đa chi phí, chỉ bằng 1/3 so với thông thường
  • Sở hữu tấm bằng Cử Nhân như sinh viên du học 3 năm tại Anh
  • Con đường dễ dàng đến với cánh cửa đại học Anh Quốc

Vì sao chương trình TOP-UP lại tiết kiệm chi phí& thời gian?

Để có được tấm bằng cử nhân Anh, thông thường sinh viên quốc tế phải mất 1 năm học foundation và 3 năm đại học. Thay vào đó, với chương trình Top – Up, bạn chỉ phải học 1 năm ở Anh vào năm cuối, vì vậy chi phí học tập và sinh hoạt phí sẽ chỉ chi trả bằng 1/3 so với chương trình học Cử nhân thông thường.

Nếu như chọn du học Anh theo lộ trình hoàn thành lớp 11 hoặc 12 học Foundation chuyển tiếp vào đại học, tất nhiên chỉ dành cho những bạn đã có kế hoạch rõ ràng và ngay từ đầu. Nhưng bạn muốn sở hữu tấm bằng Cử nhân đại học Anh Quốc sau khi hoàn thành năm 3 đại học ở Việt Nam mà không phải tốn quá nhiều chi phí thì chương trình TOP-UP sẽ là giải pháp hoàn hảo cho bạn.

Đăng ký tham gia ngay triển lãm học bổng du học năm 2020 – Study World để được tìm hiểu chi tiết về chương trình TOP-UP và cơ hội ẵm ngay học bổng 100% ngay tại sự kiện.